โสดได้ไม่เท่าไหร่ “ตั๊กแตน ชลดา” ควงหนุ่มหล่อหน้าเข้ม “ภพ-พิพัฒน์” โชว์หวานกลางเวที!!

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 15:16:30 น.
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย

โสดไม่ไม่นาน งานนี้นักร้องลูกทุ่งสาวสุดแซ่บ"ตั๊กแตน ชลดา"ก็เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ซะแล้วเป็นหนุ่มหล่อหน้าเข้ม  "ภพ พิพัฒน์" แต่ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นเด็กปั้นในสังกัดที่สาวตั๊กแตนดูแลอยู่นั่นเอง ล่าสุดควงคู่กันมาสวีทหวานร้องเพลงคู่กันในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" กลับมาครั้งนี้ "ตั๊กแตน ชลดา" มาในแนวเกาหลี สวยใส แต่ยังคงความทรงพลังอยู่ในตัว

เปิดเวทีด้วยความครึกครื้น กับโชว์เพลง "ส่อหล่อ แส่แหล่" เพลงสุดแซ่บ!!ซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยม ผสมเรกเก้งานนี้พอ"ชมพู - สุทธิพงษ์วัฒนจัง" คอมเมนเตอร์สุดเนี๊ยบ เห็นหน้า "ภพ พิพัฒน์" ต่างจำกันได้ว่าเคยมาแข่งขันชุมชนเมื่อ7ปีที่แล้ว "ป๋ากิ๊ก" เลยจัดหนักให้เต้นโชว์ซะเลย แถมตัว"ป๋ากิ๊ก" เองก็เต้นแข่ง สะบัดแรง ลงไปกองกับเวที ทุ่มทุนสร้างแบบสุด ๆ ฮากันทั้งสตูฯ

จากนั้นเปิดตัว4สาว เงาเสียง"ตั๊กแตน ชลดา"ที่เป็นสาวสวยหลากสไตส์ แต่ละคนล้วนแล้วแต่เป็นนักร้องที่มีสังกัดและเป็นแฟนคลับ"ตั๊กแตน" ด้วยกันทั้งนั้น เรียกว่ามีความสามารถเรื่องร้องเพลงเท่า ๆ กันมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใคร ทำเอา"ป๋ากิ๊ก" รวมไปถึง "ชมพู - อาแอ๊ด และสมจิตร"ทั้งหยอดทั้งแซว แหม!!!เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว

พอถึงเวลาแข่งขันแต่ละคนจัดเต็มอินเนอร์ประชันกันสุดฤทธิ์ แต่การแข่งขันก็ต้องมีแพ้มีชนะ เพราะจะต้องเข้าตู้ลงโทษ โดยตู้ทั้ง 4 มีทั้งตู้โคลน ตู้ดอกไม้ ตู้แป้ง มาลุ้นไปพร้อมกันว่าสาวคนไหนจะได้เป็นเงาเสียง "ตั๊กแตน ชลดา" ได้ร้องเพลงกับศิลปินต้นฉบับ ไปรอชมพร้อมกัน!

จากนั้นถึงเวลาแข่งขันชุมชนเพื่อเข้าไปชิงเงินล้านระหว่างจังหวัดระยอง และจังหวัดสระบุรี โดยตัวแทนทั้งสองจังหวัดต่างเป็นผู้ชายแต่ต้องมาร้องเพลงของตั๊กแตน ต้องครีเอทโชว์ ทำดนตรีและแนวใหม่หมด ให้คอมเมนเตเตอร์ประทับใจที่จะลงคะแนนให้ ซึ่ง "อ้น –ชิตพล แก้วสาร" ตัวแทนจากจังหวัดจ.สระบุรีเลือกเพลง "โคตรเลวในดวงใจ" มาในแนวร็อค จัดเต็มอินเนอร์ของคนถูกทิ้งได้ดี เพราะเสียงทุ้ม หนักแน่นส่วนจังหวัดระยอง "น้องออมสิน- ด.ช.สุรภัทร" วัยเพียงแค่ 15 ปี เท่านั้น เลือกเพลง "แฟนเก็บ" เวอร์ชั่นพิเศษ ลูกทุ่งขนานแท้มาร้องเอื้อนสะเทือนเวที ไม่เหลือคราบเพลงต้นฉบับ ทำเอาตั๊กแตนรวมทั้งเหล่าคอมเมนเตเตอร์และคนในสตูฯ ต่างทึ่งและประทับใจไปตาม ๆ กัน งานนี้เวทีจะแข่งขันกันดุเดือด เชือดเฉือน จังหวัดไหนจะได้เข้าไปชิงเงินล้าน ต้องรอติดตามในรายการ "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน" วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36

ข่าวที่เกี่ยวข้อง