ข่าวอินโฟเควสท์
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…
10:26 ชิลีเผยสถานีรถไฟใต้ดิน 41 แห่งได้รับความเสียหายจากเหตุจลาจล   นายฮาบิแอร์ อิตูร์ริเอกา รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมชิลี เปิดเผยว่า เหตุการณ์จลาจลครั้ง…

“เอ็กซิท ทางออกของกลิ่นกาย... ใกล้ทุกครั้งอย่างมั่นใจ” Comeback! คว้า BNK48 พรีเซนเตอร์คนใหม่ ขวัญใจชายไทย แจกความฟินสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สร้างประวัติศาสตร์ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 15:41:00 น.
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--รพินท์นิภา

"เอ็กซิท ทางออกของกลิ่นกาย... ใกล้ทุกครั้งอย่างมั่นใจ" Comeback! คว้า BNK48 พรีเซนเตอร์คนใหม่ ขวัญใจชายไทย แจกความฟินสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สร้างประวัติศาสตร์ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

เพราะรู้ดีว่าความมั่นใจ คือเสน่ห์ที่ชวนชิดใกล้ของชายหนุ่ม โดยเฉพาะผู้ชายยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และเต็มที่กับทุกกิจกรรม จนบางครั้งเหงื่อและปัญหาจากกลิ่นเหงื่อ กลายเป็นสิ่งกังวลและเป็นอุปสรรคที่ทำให้ขาดความมั่นใจ ในปีนี้ "EXIT (เอ็กซิท)" ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายชาย หวนสู่วงการอีกครั้งแบบไม่ธรรมดา! สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ด้วยพรีเซนเตอร์ใหม่ "BNK48" เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตขวัญใจชายหนุ่มไทย พร้อมสร้างแรงบันดาลใจใหม่ให้หนุ่มๆ เติมเสน่ห์ด้วยความมั่นใจ กับ "เอ็กซิท ทางออกของกลิ่นกาย... ใกล้ทุกครั้งอย่างมั่นใจ"

"EXIT x BNK48" จึงพร้อมที่จะสร้างแรงบันดาลใจครั้งใหม่ให้หนุ่มๆ มั่นใจทุกครั้งที่ใกล้และโชว์สไตล์ของชายหนุ่มในแบบที่เป็นคุณ ด้วยคอนเซ็ปต์ "ทางออกของกลิ่นกาย... ใกล้ทุกครั้งอย่างมั่นใจ" นำทีมโดยกัปตันเฌอปราง, เจนนิษฐ์, อร และเหล่าเมมเบอร์ ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของสไตล์ในลุคที่แตกต่าง ถูกจับแปลงโฉมโดยฝีมือ "พลพัฒน์ อัศวะประภา" หรือ "หมู ASAVA" ดีไซน์เนอร์ชื่อดังของประเทศไทย ฉีกลุคสาวหวานให้กลายเป็นสมาร์ทเกิร์ลสุดคลูที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ซึ่งนำมาทำเป็นคอลเลคชั่นของสะสมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมแจกความฟินให้แฟนคลับ

ผลิตภัณฑ์ของเอ็กซิท ยังคงเน้นคอนเซ็ปต์ลดการสะสมของเหงื่ออันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นกาย มาพร้อมเอ็กซิทโรลออน 2 รุ่น สูตรเฉพาะ เคลียร์ แอนด์ โพรเทค และเอ็กซ์ตร้า โพรเทค ช่วยลดคราบเหลือง แห้งเร็ว มั่นใจ ด้วยนวัตกรรมระงับกลิ่นกาย 3 ชั้น สำหรับผู้ที่ต้องการการปกป้องใต้วงแขนเป็นพิเศษ ในราคาเพียง 38 บาท และเอ็กซิท เพอร์ฟูม โคโลญ 2 รุ่น สูตรเฉพาะ แบล็คไนท์ และคูลเวฟ ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม เพิ่มเสน่ห์ให้กลิ่นกาย หอม ชวนหลงใหล ในราคา 67 บาท นอกจากนี้เอ็กซิทยังจัดหนักจัดเต็มความฟิน ทั้งโปรโมชั่นและของที่ระลึกสุดพิเศษเอาใจบรรดาแฟนคลับ เมื่อซื้อโรลออนทุก ๆ หนึ่งขวดจะได้รับ สติ๊กเกอร์ BNK48 สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 1 ชิ้น และรับสติ๊กเกอร์ 2 ชิ้น เมื่อซื้อโคโลญสูตรใดก็ได้ มีให้เลือกสะสม 48 แบบ นอกจากนี้ยังมีรางวัลใหญ่ลัคกี้ดรอว์ ปฏิทิน Exit x BNK48 และตั๋วเข้าชม BNK48 The Campus สุดเอ็กซ์คลูซีฟทุกเดือน! สินค้ามีจำนวนจำกัด สามารถจับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้ววันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม ศกนี้ ที่ 7-11 ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นและของสะสมเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/exitbrand/

ข่าวที่เกี่ยวข้อง