15 โรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ได้รับ 19 รางวัล จาก “ทริปแอดไวเซอร์ อวอร์ดส 2019” (Trip Advisor Awards 2019)

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 15:47:11 น.
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เคป & แคนทารี โฮเทลส์

อีกครั้งกับรางวัลอันทรงเกียรติ จากผลโหวตและรีวิวของลูกค้าที่เข้าพักโรงแรมในเครือ เคป & แคนทารี โฮเทลส์ ทุกภูมิภาคทั่วประเทศ แต่ละรีวิวอันมีค่าจากลูกค้าที่ได้ให้ข้อมูลและคำชื่นชมไว้กับทริป แอดไวเซอร์ คือสิ่งยืนยันถึงคุณภาพของการให้บริการ และความพึงพอใจของลูกค้าในระหว่างการเข้าพัก ซึ่งมี 15 โรงแรม จากจำนวนทั้งหมด 23 โรงแรมในเครือฯ ที่ได้รับ 19 รางวัล จาก ทริปแอดไวเซอร์ อวอร์ดส 2019 (Trip Advisor Awards 2019) ในสาขาทราเวลเลอร์ส ชอยซ์ 2019 (Travellers' Choice 2019) และประกาศนียบัตรชนะเลิศด้านการบริการยอดเยี่ยม (Certificate of Excellence)

โรงแรมที่ได้รับรางวัล ทราเวลเลอร์ส ชอยซ์ 2019 ได้แก่โรงแรมเคป กูดู เกาะยาวน้อย ได้รับรางวัล 1 ใน 25 อันดับสูงสุดของโรงแรมสำหรับคู่รัก-ประเทศไทย (Top 25 Hotels for Romance - Thailand) โรงแรมเคปนิทรา หัวหิน ได้รับรางวัล 1 ใน 25 อันดับสูงสุด โรงแรมขนาดเล็กในประเทศไทย (Top 25 Small Hotels – Thailand) โดยโรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต และ โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก ได้รับรางวัล 1 ใน 25 โรงแรมที่ราคาดีที่สุดในประเทศไทย (Top 25 Bargain Hotels – Thailand)

นอกจากนี้ โรงแรม ในเครือเคป & แคนทารี โฮเทลส์ มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล ประกาศนียบัตรชนะเลิศด้านการบริการยอดเยี่ยม ประจำปี 2019 โดยมีรายชื่อโรงแรมที่ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้:

โรงแรมเคป พันวา ภูเก็ต โรงแรมเคป กูดู เกาะยาวน้อย
โรงแรมเคป เฮ้าส์ หลังสวน โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน
โรงแรมแคนทารี เบย์ ภูเก็ต โรงแรมแคนทารี บีช เขาหลัก
โรงแรมแคนทารี โคราช โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่
โรงแรมแคนทารี เฮ้าส์ กรุงเทพ โรงแรมแคนทารี เบย์ ระยอง
โรงแรมแคนทารี อยุธยา โรงแรมแคนทารี กบินทร์บุรี
โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา โรงแรมคลาสสิค คามิโอ ระยอง
โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง