“Phuket through my eyes” ณ โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการภาพถ่ายลั่นชัตเตอร์โดยอนาคตช่างภาพดาวรุ่งของภูเก็ต

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 18:12:36 น.
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย นิทรรศการ

นิทรรศการภาพถ่าย "Phuket through my eyes" งานแสดงศิลปะ Artist Playground by Pullman ล่าสุด โดยโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช จัดแสดงภาพถ่ายภาพจากฝีมือนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเมืองถลาง จังหวัดภูเก็ต จำนวน 36 คน

พูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ และ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จับมือเป็นพันธมิตรจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรการถ่ายภาพเบื้องต้น ซึ่งใช้ระยะเวลา 2 วันเต็ม แก่นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อให้ความรู้และฝึกฝนทักษะการถ่ายภาพจากอุปกรณ์จริง ทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสในการสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายอย่างอิสระจากการลงสนามไปฝึกถ่ายภาพตามสถานต่างๆรอบชุมชนเมืองถลางอีกด้วย โดยภาพถ่ายที่ดีที่สุดจำนวน 28 ภาพได้รับคัดเลือกมาจัดนิทรรศการในครั้งนี้

"ในนามโรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดียฯ ผมรู้สึกตื่นเต้นและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมอบประโยชน์ตอบแทนแก่ชุมชน ด้วยการสนับสนุนเด็กๆที่ถือเป็นอนาคตของเมืองภูเก็ต ผ่านกิจกรรม Artist Playground by Pullman ภายใต้แนวคิดใหม่ในครั้งนี้" มร. เบร็ต วิลสัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช กล่าว "การจัดนิทรรศการ "มองภูเก็ตผ่านเลนส์" ถือเป็นการเปิดโอกาสให้น้องๆได้ค้นพบพรสรรค์ในการถ่ายภาพพร้อมกับฝึกฝนฝีมือโดยมีคำแนะนำของทีมผู้ฝึกสอนที่เชี่ยวชาญของแคนนอน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมนี้จะช่วยให้น้องๆได้พัฒนาทักษะเพื่อนำไปต่อยอดในอนาคตได้ โดยเฉพาะน้องบางคนที่ใฝ่ฝันอยากเป็นช่างภาพมืออาชีพ อยากให้กิจกรรมนี้เป็นแรงบันดาลใจที่ช่วยผลักดันให้น้องๆทำความฝันให้เป็นจริง" วิริยา วิกรมโยธิน ผู้จัดการฝ่ายภูมิภาค บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริม

นิทรรศการภาพถ่าย "มองภูเก็ตผ่านเลนส์" จะเริ่ม จัดแสดงตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 นี้เป็นต้นไป ณ บริเวณ โถง Artist Playground โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากทั้งภาครัฐและเอกชนทุกหมู่เหล่าทั่วจังหวัดภูเก็ต อีกหนึ่งไฮไลท์ของงานนี้ได้แก่ การจัดประมูลภาพถ่าย โดยรายได้ทั้งหมดจะมอบให้แก่นักเรียนกลุ่มที่ลงมือถ่ายภาพโดยไม่หักค่าใช้จ่าย เพื่อสนับสนุนเป็นทุนการศึกษาในอนาคตต่อไป รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประมูลภาพถ่าย สามารถสอบถามได้ช่องทางสื่อออนไลน์ของโรงแรมและเวบไซต์ www.pullmanphuketarcadia.com

กดติดตามเพื่อรับข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับงานศิลปะต่างๆของพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย ในทอน บีช ได้ที่ facebook.com/PullmanPhuket, Instagram @pullmanphuket และแฮชแท็ก #ArtistPlagroundPhuket #artistplayground #PullmanLife

ข่าวที่เกี่ยวข้อง