ข่าวอินโฟเควสท์
06:59 ภาวะตลาดน้ำมัน: น้ำมัน WTI ปิดพุ่ง $1.34 จากข่าวกลุ่มกบฎเยเมนโจมตีบ่อน้ำมันซาอุฯ   สัญญาน้ำมันดิบเวสต์เท็กซัส (WTI) ตลาดนิวยอร์กปิดพุ่งขึ้นกว่า…
06:59 ภาวะตลาดหุ้นยุโรป: หุ้นยุโรปปิดบวก ขานรับข่าวเยอรมนีเล็งกระตุ้นเศรษฐกิจ,บอนด์ยิลด์ฟื้น   ตลาดหุ้นยุโรปปิดปรับตัวขึ้นเมื่อคืนนี้ (19 ส.ค.) โดยได…
06:56 ภาวะตลาดหุ้นนิวยอร์ก: ดาวโจนส์ปิดพุ่ง 249.78 จุด รับข่าวจีน-เยอรมนีกระตุ้นศก.,สหรัฐขยายเวลาหัวเว่ยซื้อสินค้า   ดัชนีดาวโจนส์ตลาดหุ้นนิวยอร์กปิด…
06:02 (REPEAT) รมว.พาณิชย์สหรัฐยืนยันขยายเวลาให้"หัวเว่ย"ซื้อสินค้าสหรัฐได้อีก 90 วัน   นายวิลเบอร์ รอสส์ รมว.พาณิชย์สหรัฐ ยืนยันว่า รัฐบาลสหรัฐจะขยา…
01:29 เครื่องบินแอร์อินเดียลงจอดฉุกเฉินที่กรุงนิวเดลี หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้   สื่อรายงานว่า เครื่องบินของสายการบินแอร์อินเดียได้ลงจอดฉุกเฉินที่ท่าอาก…

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเซ็นต์สัญญาร่วมกับบริษัท เว็ลธ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด พัฒนาโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น คลิก สาทร 11 กรุงเทพฯ

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 18:18:09 น.
กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์นโฮเทลแอนด์รีสอร์ทประกาศเซ็นต์สัญญากับบริษัท เว็ลธ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เตรียมพัฒนาโรงแรมแห่งใหม่ เบสท์เวสเทิร์น คลิก สาทร 11 กรุงเทพฯ

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น คลิก สาทร 11 กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ที่ใจกลางเขตธุรกิจในย่านสาทร – สีลม ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส (BTS) สุรศักดิ์และช่องนนทรี ท่ามกลางแหล่งธุรกิจ ท่องเที่ยว ช็อปปิ้ง ร้านอาหารชื่อดังระดับมิชลินสตาร์ รวมถึงจุดชมวิวแห่งใหม่ของกรุงเทพมหานคร  เหมาะสำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยว สะดวกสบายสำหรับการเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิและดอนเมือง และการเดินทางในทุกเส้นทางสัญจรหลักของกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ รถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน หรือเรือโดยสารในแม่น้ำเจ้าพระยา

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น คลิก สาทร 11 กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมขนาดกลาง มีกำหนดเปิดให้บริการในปี พ.ศ.  2564 เสนอการบริการที่เป็นมาตรฐานสากล ในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น มีห้องพัก 119 ห้อง ทุกห้องถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย สะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก อาทิ โต๊ะทำงาน บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง อุปกรณ์เสริมต่างๆ พร้อมทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในโรงแรมเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับบริษัท เว็ลธ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในโครงการใหม่แห่งนี้  โดยสาทรนับเป็นอีกหนึ่งย่านสำคัญอันเป็นที่น่าจับตาของกรุงเทพมหานคร พวกเรามีความั่นใจว่าแขกผู้มาเข้าพักที่โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น คลิก สาทร 11 กรุงเทพฯ จะได้รับความสะดวกสบายจากการบริการในโรงแรม รวมถึงความสะดวกในการเดินทาง ไม่ว่าจะเพื่อการประชุม ติดต่อธุรกิจ หรือการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและช็อปปิ้งระดับไฮเอ็นด์  โดยแขกผู้เข้าพักจะได้สัมผัสถึงชีวิตและความเป็นอยู่ของชาวกรุงเทพ วิถีชีวิตริมแม่น้ำเจ้าพระยา อันเป็นหนึ่งในแม่น้ำที่สำคัญของชาวไทย วัฒนธรรมความเป็นอยู่ของชาวไทยเชื้อสายจีนในเยาวราช รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวเชิงศิลปะและวัฒนธรรมในย่านสีลมและสาทร"

ธุรกิจการท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ นั้นมีการเจริญเติบโตไปในทางที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง  จากการสำรวจของมาสเตอร์การ์ด (Mastercard Global Destination Cities Index ) ในปี พ.ศ. 2561 กรุงเทพมหานครได้รับการจัดอันดับให้เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมอันดับหนึ่งของโลกที่นักท่องเที่ยวต้องการมาเยือนและพักแรมมากที่สุด โดยมีนักท่องเที่ยวมากกว่า 20 ล้านคนจากทั่วโลกเดินทางมาท่องเที่ยวที่กรุงเทพฯ ในปีที่ผ่านมา

การประกาศเปิดตัวของโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น คลิก สาทร 11 กรุงเทพฯ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของเบสท์เวสเทิร์นในการขยายธุรกิจในประเทศไทย โดยปัจจุบันมีโรงแรมภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์นในกรุงเทพฯ ทั้งหมด 6 แห่ง เพื่อตอบสนองกับทุกการเข้าพักของนักเดินทาง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง