“โคลเอ” ฉลองเปิด ป๊อป อัพ สโตร์ ชวนแฟชั่นนิสต้า เปิดประสบการณ์การช็อปไอเทมโปรด คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิปี 2019

ข่าวบันเทิง Friday February 22, 2019 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โซลิสเตอร์ พีอาร์ กลับมาสร้างความตื่นเต้นให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า เมื่อ แบรนด์ Chloe (โคลเอ) โดย ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ โคลเอ (ประเทศไทย) ได้เปิดร้าน "โคลเอ ป๊อป อัพ สโตร์" เอาใจคนรักเครื่องหนังและเครื่องประดับ ได้เปิดประสบการณ์ช็อปไอเทมโปรด ใจกลางกรุง โดยจัดงานฉลองเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เมื่อวันก่อน ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ บริษัท เอ-ลิส คอร์ปอเรท จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แบรนด์ โคลเอ (ประเทศไทย) เผยว่า "โคลเอ ป๊อป อัพ สโตร์ เป็นแหล่งช็อปปิ้งแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ สำหรับสาวๆ ได้มาเลือกสรรเครื่องหนังและเครื่องประดับชิ้นโปรดจากแบรนด์ โดยร้านป๊อปอัพสโตร์แห่งนี้มีพื้นที่ 61 ตารางเมตร ถ่ายทอดดีเอ็นเอและแรงบันดาลใจจากเมซงโคลเอ บนถนนแซงต์ ออนอเร่ (Rue Saint-Honore) ในกรุงปารีส ถูกออกแบบขึ้น เพื่อต้อนรับแขกผู้มาเยือนอย่างอบอุ่นและยังคงบุคลิกเท่ๆ ของแบรนด์โคลเอไว้อย่างชัดเจน โดยการจัดแสงที่เน้นความโปร่ง และเป็นธรรมชาติ ช่วยให้สินค้าเครื่องหนังและเครื่องประดับโดดเด่นขึ้น นอกจากนี้ยังได้เผยคอลเลกใหม่ล่าสุด คอลเลกชั่น Spring 2019 อีกด้วย" บรรยากาศอบอุ่นด้วยเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ บรม พิจารณ์จิตร, พัณณิตา ณ.ส. สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, สาวิตรี โรจนพฤกษ์, ณิชา รัตนจินดา,ปรตา สิงหเสนี, สุพิชชา แสงสิริไพบูลย์, สริสา ชีวพันธ์ศรี, รณัย ธมรัตน์, อนิวรรต ณ นคร, วิภู สุปัญญาพินิจ, มิ้นต์-จินดาภา บุณยากร,แอน-แอนโทเนีย โพชิ้ว, แคทเธอรีน-ตฤณญา มอร์สัน, บิว-เนธิยาภาวิ์ วิริยะตั้งสกุล, เลน่า-เฮเลน่า บุช, เฟิร์น-อิสรีย์ กนกวงศ์พิสิฐ, ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล, เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์, ข้าว-จุฑารัตน์ แก้วมณี, จิงจิง-วริศรา ยู, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง ฯลฯ ที่ต่างมาร่วมแสดงความยินดีพร้อมกับยลโฉมคอลเลกชั่น Spring 2019 (ฤดูใบไม้ผลิปี 2019) สะท้อนอัตลักษณ์ความเป็นผู้หญิงอันหลากหลายที่สามารถโลดแล่นได้ตั้งแต่อรุณเบิกฟ้า จนตะวันตกดินในแบบฉบับสาวโคลเอ ด้วยซิลูเอตที่หรูหราแต่ยังคงความเป็นผู้ดีและเต็มไปด้วยเฉดสีอ่อนอย่างสีเหลืองทอง สีเหลืองดอกดาวเรือง ไปจนถึงสีกรมท่า และสีเขียวอ่อนผสานความพลิ้วไหวที่ดัดแปลงมากจากสไตล์ฝรั่งเศสยุคคลาสสิกเพื่อส่งต่อจิตวิญญาณ ในอดีตอันชวนฝันของแบรนด์ สำหรับกระเป๋าในคอลเลกชั่นนี้ โคลเอ นำเสนอ กระเป๋า รุ่น Tess (เทสส์) ทำจากหนัง SPAZZOLATO SFUMATO (สปัซโซลาโต สฟูมาโต) ที่เป็นหนัง โทนไล่สีด้วยเทคนิคการปัดสีให้กลมกลืนกันสร้างมิติให้กับกระเป๋าและหนังปั๊มลายจระเข้ที่ให้ความหรูหราสไตล์เอ็กโซติกด้วยรูปลักษณ์การดีไซน์ที่สวยเก๋ ดูโมเดิร์น ทันสมัยโดดเด่นด้วยห่วงกลมซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์โคลเอ และสายสะพายยาวที่ปลดปล่อยการสะพายของหญิงสาวให้พริ้วไหวอย่างอิสระ อีกไอเทมชิ้นเด่นคือ กระเป๋า รุ่น ROY (รอย) มาพร้อมกับความเงางามของหัวเข็มขัดอักษร C ติดเข้ากับกระเป๋าหนังเนื้อด้านและหนังเนื้อมันวาวและฮาร์ดแวร์ที่ทำจากโลหะสองสี ให้ความรู้สึกสปอร์ต แต่คงความคลาสสิก นอกจากนี้ยังมีรองเท้าและแอคเซสซอรี่ดีไซน์ชิคๆ ให้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์มากมายอีกด้วย ร่วมสัมผัสประสบการณ์ช็อปปิ้งรูปแบบใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ได้ ที่ "โคลเอ ป๊อป อัพ สโตร์" ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เวลา 10:00 - 20:00 น. โทร. 066-046-5399