อินเตอร์ เรียลตี้แมเนจเม้นท์ เผยธุรกิจโตสวนกระแส เปิดรับสมัครพนักงานรองรับความต้องการของธุรกิจจัดสรร

ข่าวเศรษฐกิจ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 15:20 น. —ThaiPR.net

บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) ซึ่งมีประสบการณ์ในการบริหารทรัพย์สินทั้งในอาคารชุดและบ้านจัดสรรมากว่า 25 ปี เปิดรับสมัครบุคลากรหนุ่มสาวไฟแรงผู้มีความสามารถเข้าร่วมงานในตำแหน่ง ผู้จัดการโครงการ ,ผู้ช่วยผู้จัดการ, ผู้จัดการพื้นที,วิศวกร,ช่างซ่อมบำรุง สัมภาษณ์..รู้ผลทันที โดยมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

1.ตำแหน่งผู้จัดการโครงการ จำนวน 10 อัตรา เพศชาย-หญิง อายุ 30-35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรีทุกสาขา

2.ตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ จำนวน 5 อัตรา เพศชาย-หญิง อายุ 23-35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ทุกสาขา

3.ตำแหน่งผู้จัดการพื้นที่ จำนวน 5 อัตรา เพศชาย-หญิง อายุ 30-35 ปี วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ทุกสาขา

4.ตำแหน่งช่างซ่อมบำรุง จำนวน 20 อัตรา เพศชาย อายุ 25-35 ปี วุฒิการศึกษาปวส.-ปริญญาตรีด้านช่างทุกสาขา

5.ตำแหน่งวิศวกร จำนวน 3 อัตรา วุฒิปริญญาสาขาวิศกรรมศาสตร์ สาขาไฟฟ้า

6.ผู้จัดการฝ่ายบุคคล จำนวน 1 อัตรา วุฒิปริญญาตรี สาขาที่เกี่ยวข้อง หากมีประสบการณ์ในสาขาที่เกี่ยวข้องจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

7 .เจ้าหน้าที่สรรหา จำนวน 5 อัตรา วุฒิปริญญาตรีทุกสาขา

8 .หัวหน้าแผนกธุรการ จำนวน 5 อัตรา ปริญญาตรีทุกสาขา

9 .ตำแหน่งธุรการ จำนวน 5 อัตรา วุฒิปวส.-ปริญญาตรีทุกสาขา

ผู้ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเงินเดือนประจำ สวัสดิการสิทธิต่าง ๆ ที่กฎหมายแรงงานกำหนด ผู้สนใจสมัครงานในตำแหน่งงานดังกล่าวสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ ฝ่ายบุคคล โทร 02-204-1077-82 Email: hrhbirm@hbirm.co.th บริษัท อินเตอร์ เรียลตี้ แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM)INTER REALTY MANAGEMENT CO.,LTD.36/95 อาคารพี.เอส.ทาวเวอร์ ถนนอโศก สุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

www.irm.co.th

ทั้งนี้ IRM มีประสบการณ์ในการบริหารทรัพย์สินทั้งในอาคารชุดและบ้านจัดสรรมากว่า 25 ปี ทั้งการจัดประชุมใหญ่และจดทะเบียนนิติบุคคล สนใจสอบถามข้อมูลการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2204-1077-82 หรือ www.irm.co.th