ภาพข่าวบีเอ็มเอ็น เผยโฉมใหม่ “เมโทร มอลล์ สถานีรถไฟฟ้า เอ็มอาร์ที สวนจตุจักร” สู่การเป็น Dynamic Lifestyle Platform

ข่าวอสังหา Monday February 25, 2019 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ นายณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด หรือบีเอ็มเอ็น แถลงข่าวเปิดตัวโฉมใหม่ "เมโทร มอลล์ สถานีรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที สวนจตุจักร" ภายใต้แนวคิด "Good Food , Good Mood ,Choose Happy" พลิกโฉมครั้งใหญ่สู่การเป็น Dynamic Lifestyle Platform พื้นที่ไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยพื้นที่กว่า 3,000 ตร.ม. พร้อมปรับส่วนผสมร้านค้าและบริการจากแบรนด์ชั้นนำมากมายที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้บริการและนักท่องเที่ยวอย่างครอบคลุมและลงตัว สอดรับศักยภาพทำเลศูนย์กลางการคมนาคมและแหล่งช็อปปิ้งที่มีปริมาณผู้คนสัญจรสูงสุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ โดยพร้อมเปิดให้บริการแล้ววันนี้ ณ เมโทร มอลล์ สถานีรถไฟฟ้าเอ็มอาร์ที สวนจตุจักร เมื่อเร็วๆนี้ ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) นายพงษ์ศักดิ์ เวชสิทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายรักษาความปลอดภัยและกู้ภัยการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) นายณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด นายไชยวัฒน์ จันทร์ผ่อง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการงานสนับสนุนปฏิบัติการ และรักษาการผู้อำนวยการ ฝ่ายประชาสัมพันธ์และพัฒนาเชิงพาณิชย์ บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)