อิออน จัดโปรโมชั่นรับซัมเมอร์ ในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 9

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 26, 2019 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กับการกลับมาอีกครั้งของโปรโมชั่นพิเศษท้าลมร้อน เอาใจชาวใต้แบบจุใจด้วยบริการทางการเงิน แบบ One-stop service ภายในงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 9 ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อยัวร์แคช (Your Cash), บริการเบิกถอนเงินสด, การรับสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรสมาชิก และโปรโมชั่นผ่อนทองดอกเบี้ยพิเศษเพียง 0% นานถึง 6 เดือน พร้อมลุ้นรับของสมนาคุณ เช่น สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท, กระเป๋า Valentino Rudy Summer, กระเป๋าเดินทางล้อลาก ESPRIT GOLD , บัตรกำนัลบิ๊กซี และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมสัมผัสใกล้ชิดสุดๆ กับพระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้มชื่อดังจากช่อง 7 "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" ในวันที่ 9 มีนาคมนี้เท่านั้น! ลูกค้าอิออนสามารถร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟและโปรโมชั่นสุดคุ้มได้ที่งานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 9 ระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม พ.ศ.2562 นี้ ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามรับข่าวสารและกิจกรรมดีๆ อีกมากมายได้ทาง www.aeon.co.th