เตือนรอบสุดท้ายก่อนยื่นภาษี ! เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต เปิดบริการขอหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัย ผ่านช่องทาง LINE ได้แล้ววันนี้!

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday February 26, 2019 16:31 —ThaiPR.net

เตือนรอบสุดท้ายก่อนยื่นภาษี ! เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต เปิดบริการขอหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัย ผ่านช่องทาง LINE ได้แล้ววันนี้!

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต เปิดช่องทางสำหรับการขอหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัยให้กับลูกค้า ผ่านช่องทาง LINE OFFICIAL : FWD THILAND โดยมี 3 ขั้นตอนง่ายๆ 1.ระบุข้อมูลผู้เอาประกันภัย และยืนยันตัวตนด้วย (OTC) 2.กรอกอีเมลล์ที่ต้องการรับเอกสาร 3.ได้รับหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัยตามอีเมลล์ระบุ เพียงแค่นี้ก็สามารถรับหนังสือรับรองการชำระเบี้ยประกันภัยได้อย่างง่ายดาย สะดวกและรวดเร็ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต โทร. 02-632-6000

เกี่ยวกับบริษัทเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)
บริษัทเอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำที่พร้อมให้บริการทั้งด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและผลิตภัณฑ์ทางการเงินเพื่อให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ โดยนำเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายมาเสริมการให้บริการแก่ลูกค้า รวมทั้งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เทคโนโลยีใหม่มาให้บริการ เพื่อให้ได้ตามเป้าหมายของกลุ่มเอฟดับบลิวดีที่ต้องการเปลี่ยนความรู้สึกของคนที่มีต่อการประกันชีวิต
ปัจจุบันเอฟดับบลิวดีประกอบธุรกิจอยู่ในฮ่องกง มาเก๊า ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และญี่ปุ่น
ดูข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.fwd.co.thหรือ www.facebook.com/FWD Thailand


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ