ภาพข่าวออลล์ อินสไปร์ จับมือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จัดงานพรมแดงร่วมฉลองครบรอบ 91 ปี OSCARS

ข่าวทั่วไป Wednesday February 27, 2019 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--เดอะ โมเมนโต้ นายธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดงานพรมแดงร่วมฉลองครบรอบ 91 ปี OSCARS กับ "THE OSCARS PARTY" โดยจำลองบรรยากาศงานเดินพรมแดงที่สุดของความอลังการ ทั้งแสง สี เสียง มาไว้ใจกลางเมือง ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันก่อน จากภาพซ้ายไปขวา: ดร.กฤติกา คงสมพงษ์ ทศพร นิษฐานนท์ หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ธนากร ธนวริทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กิตติมา รัตนแสงเสถียร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล และกมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี