ภาพข่าวSONIC ส่งซิกข่าวดี 3 เด้ง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 28, 2019 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ แว่วๆว่า ช่วงนี้ CEO คนเก่ง "ดร.สันติสุข โฆษิอาภานันท์" แห่ง บมจ.โซนิค อินเตอร์เฟรท (SONIC) เตรียมจัดทัพปรับยุทธ์ศาสตร์เชิงรุก เพื่อเตรียมขยายฐานการเติบโตในปี 62 ให้สมกับการเป็นผู้นำธุรกิจให้บริการการจัดการระบบโลจิสติกส์ แบบครบวงจร ระดับภูมิภาค เท่านั้นยังไม่พอ ยังได้มีแผนเจาะกลุ่มค้ากลุ่ม CLMV หลังจากผนึกกำลัง "ซีกัลล์ ซัพพลาย เชน" เพื่อรุกบริการขนส่งข้ามแดน เล็งตั้งเป้าหมายรายได้ปี 62 โตไม่ต่ำกว่า 20% แบบorganic growth มิหนำซ้ำยังเปรยๆ อีกว่าโครงการเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ยังหนุนภาพรวมธุรกิจของ SONIC ได้อีกด้วย เพราะหาก มีโครงการขยายการลงทุนบริเวณมากขึ้น โอกาสการขยายฐานะลูกค้า ที่เข้ามาใช้บริการด้านโลจิสติกส์ ก็ทยอยเพิ่มขึ้นตาม แหมๆ เล่นขยายตลาดไปยังต่างประเทศยังไม่พอ ยังได้รับอานิสงค์จาก EEC อีก มิหนำซ้ำรายได้โต 20 % อีก งานนี้ถ้าไม่เรียกว่า SONIC แจกข่าวดี 3 เด้ง แล้ว จะเรียกว่าอะไร