เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ร่วมกับ รายการชุมทางดาวทองช่อง 7 HD เปิดพื้นที่เฟ้นหานักร้องลูกทุ่งไฟแรง พร้อมก้าวสู่เวทีแข่งขัน “ชุมทางอินดี้”

ข่าวบันเทิง 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 14:55 น. —ThaiPR.net

โอกาสเป็นของคุณแล้ว ...ถึงเวลาที่คนรักเพลงลูกทุ่งทั้งรุ่นใหม่-รุ่นเก๋า จะได้มาโชว์เสียงร้องเพราะๆ ในการออดิชั่นค้นหาศิลปินลูกทุ่งอินดี้หน้าใหม่ กับการประกวด "ชุมทางอินดี้" โดย ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ร่วมกับ รายการชุมทางดาวทอง ช่อง 7HD เปิดพื้นที่ให้ผู้ที่มีความสามารถในการร้องเพลงลูกทุ่งได้มาออดิชั่นกันสดๆ ต่อหน้าคณะกรรมการศิลปินลูกทุ่งอินดี้ และค่ายเพลงลูกทุ่งพันธมิตร กว่า 10 ค่ายเพลง อาทิ แซคชุมแพ ต้นไม้มิวสิค, วงกางเกง บิ๊กเลิฟมิวสิค, ก้อง ห้วยไร่ ซาวด์มีแฮง เรคคอร์ด, ต้าร์ ต.จ.ว. ลายไทยเรคคอร์ด และ ออย แสงศิลป์ กีต้าร์เรคคอร์ด เพื่อคว้าโอกาสสู่การแข่งขันในรายการระดับประเทศต่อไป

ในวันที่ 2 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00 น. เป็นต้นไป

บริเวณ ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

ก้าวสู่เส้นทางสุดยอดนักร้องลูกทุ่งอินดี้ของเมืองไทย พร้อมติดตามการแข่งขันได้ที่ Facebook: ชุมทางดาวทอง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 063-203 -5656

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือ เฟซบุ๊ก The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม thenine_rama 9


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ