คาลเท็กซ์ ผนึก ท็อปส์ จัดโปรแรง คาลเท็กซ์คุ้มตัวท็อปส์ สำหรับสมาชิก เดอะวัน เท่านั้น

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 28, 2019 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ให้บริการสถานีบริการน้ำมันคุณภาพระดับโลกภายใต้แบรนด์ "คาลเท็กซ์" ร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้นำฟู้ดสโตร์และพรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ต ภายใต้ชื่อเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ เดินหน้าจัดแคมเปญสุดพิเศษ "คาลเท็กซ์คุ้มตัวท็อปส์" มอบสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก The 1 เท่านั้น ได้รับความคุ้มค่าอย่างเต็มพิกัด เพียงใช้บริการเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการ หรือเมื่อซื้อสินค้าที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่ และ ท็อปส์ ออนไลน์ทุกสาขา นายชุตินธร ปักเข็ม รองผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายผลิตภัณฑ์ประเทศไทย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด พร้อมด้วย นางสาวภัทรพร เพ็ญประพัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด และ นายระวี พัวพรพงษ์ Head of The 1 Business บริษัท เดอะวันเซ็นทรัล จำกัด จัดกิจกรรมพิเศษภายใต้แคมเปญ "คาลเท็กซ์คุ้มตัวท็อปส์" ร่วมมือกันพัฒนาโปรโมชั่น พร้อมทั้งผสานความแข็งแกร่ง และความเชี่ยวชาญทางธุรกิจ สร้างประสบการณ์แห่งความสุขให้กับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างครบวงจร พร้อมทั้งเป็นการเดินหน้าสานต่อความร่วมมือกับ The 1 ผู้นำด้านดิจิ - ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์ม (Market Leader in Digi-Lifestyle Platform) แห่งแรกในประเทศไทยของกลุ่มเซ็นทรัล ที่มีฐานสมาชิกกว่า 15 ล้านคน หลังจากที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับคาลเท็กซ์มาตลอดระยะเวลากว่า 4 ปี ด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกันในการใส่ใจความต้องการของลูกค้า และคำนึงถึงความสุขของลูกค้าเป็นอันดับแรก โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ Smart Partnership ภายใต้วิสัยทัศน์ Smart Value for All ขับเคลื่อนสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนด้วยกลยุทธ์การสร้างคุณค่าเหนือความคาดหมาย คาลเท็กซ์คุ้มตัวท็อปส์ มอบสิทธิประโยชน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยการเพิ่มความสุขทุกการจับจ่ายแก่สมาชิก The 1 เท่านั้น เพียงใช้บริการเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ ครบ 600 บาทต่อใบเสร็จ รับทันทีคูปองส่วนลด 60 บาท ที่เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่ และ ท็อปส์ ออนไลน์ทุกสาขา หรือเมื่อซื้อสินค้าจากเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และท็อปส์ทุกสาขา ครบ 600 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับคูปองส่วนลด 60 บาท ในการเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการ พิเศษสุด ลูกค้ายังสามารถสะสมคะแนน The 1 ได้คงเดิม ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2562