ข่าวอินโฟเควสท์
17:02 "อาเบะ" รุดเยี่ยมผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่น "ฮากิบิส" รับปากรัฐบาลจะเร่งค้นหาผู้สูญหาย พร้อมมอบความช่วยเหลือเต็มที่   นายกรัฐมนตรีชินโซ อาเบะ ของญี่…
15:26 ชาวฮ่องกงนับหมื่นสวมหน้ากากดำออกมาชุมนุมต่อต้านรัฐบาลในย่านเศรษฐกิจสำคัญ   สื่อต่างประเทศรายงานว่า ผู้ประท้วงชาวฮ่องกงที่สนับสนุนการเรียกร้องปร…
14:37 จีนเผยมีผลผลิตนมเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทศวรรษที่ผ่านมา ขณะคุณภาพสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด   สำนักงานบริหารจัดการกฎระเบียบตลาดแห่งรัฐ เปิดเผยว่า จีนมี…
13:10 "ทรัมป์" ยกเลิกแผนจัดประชุม G7 ที่สนามกอล์ฟในฟลอริดา หลังถูกสื่อวิจารณ์   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า เขาจะไม่ใช้สนามกอล์ฟของตัวเองในรั…
11:47 IMF เตือนทั่วโลกเร่งแก้ปัญหาพิพาทด้านการค้า ก่อนสร้างหายนะให้กับเศรษฐกิจโลก   คณะกรรมการกำหนดนโยบายของกองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เตือนให้…

Gossip News: ป๊อก-ศักดิ์ชัย บิ๊กบอสแห่งนีโอ สั่งทีมขยายพื้นที่จัดงาน Thailand Golf & Dive Expo 2019  ย้ายไปไบเทค

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2562 14:57:42 น.
กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--โมเดิร์นเทียร์

นอกจากจะเป็นที่รักของน้องๆ พนักงานในออฟฟิศแล้ว ป๊อก-ศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ยังครองใจกลุ่มลูกค้า ผู้ประกอบการธุรกิจต่างๆ เพราะล่าสุด สั่งทีมลุยขยายพื้นที่จัดงาน Thailand Golf & Dive Expo 2019 ย้ายไปที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค หลังกระแสเหล่าคนรักกีฬากอล์ฟ-ดำน้ำแห่มาเดินกันแน่นตลอดการจัดงานทุกปี พอปีนี้เปิดจองพื้นที่ปุ๊ปก็เต็มอย่างรวดเร็ว แถมแว่วมาว่ายังมีผู้ประกอบการอีกหลายรายรอจับจองพื้นที่ แต่ทีมงานจะตัดสินใจขยายพื้นที่การจัดงานให้ใหญ่ขึ้นอีกหรือไม่ คงต้องติดตามข่าวอย่างใกล้ชิด จะได้ไม่พลาดโอกาสดีๆ เพราะงานนี้จัดแค่ปีละครั้งเท่านั้น โดยปีนี้งาน Thailand Golf & Dive Expo 2019 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 – 19 พฤษภาคม 2562 เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ Hall EH 102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค งานใหญ่ประจำปีแบบนี้ใครที่ชื่นชอบกิจกรรมท่องเที่ยวดำน้ำ กีฬากอล์ฟ และท่องเที่ยวเชิงผจญภัย ห้ามพลาด ผู้สนใจสามารถติดตามดูรายละเอียดได้ทาง Facebook: Thailand Dive Expo (TDEX) และ Thailand Golf Expo หรือ www.thailanddiveexpo.com / www.thailandgolfexpo.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง