ภาพข่าวกองทุน TFFIF รับรางวัล Best Thailand Deal

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday March 5, 2019 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--คิธ แอนด์ คิน ฯ กองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานเพื่ออนาคตประเทศไทย ( Thailand Future Fund-TFFIF) ได้รับรางวัล Best Thailand Deal ในงาน 2018 Finance Asia Achievement Awards โดยมีนางชวินดา หาญรัตกูล (ที่ 3 ขวามือ) กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTAM ,นางณัฐรี พนัสสุทรากร (ที่ 2 ขวามือ) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายกองทุนอสังหาริมทรัพย์และโครงสร้างพื้นฐาน บลจ.เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) ในฐานะบริษัทจัดการกองทุน พร้อมด้วย นายรวินทร์ บุญญานุสาสน์ (ที่ 2 ซ้ายมือ) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานธุรกิจตลาดเงินตลาดทุน ธนาคารกรุงไทย ในฐานะที่ปรึกษาการเงิน นายอนุวัฒน์ ร่วมสุข (ที่ 1 ขวามือ) กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายตลาดทุน สายงานวานิชธนกิจและตลาดทุน บริษัทหลักทรัพย์ภัทร จำกัด , คุณวราห์ สุจริตกุล (ที่ 3 ซ้ายมือ) กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันซ่า จำกัด และคณะทำงานฯ ร่วมรับรางวัล ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท ฮ่องกง เมื่อเร็วๆนี้