'มิชลินแมน’ พร้อมกลับมาปรากฏตัวบนเสื้อยืด 'ยูนิโคล่ ยูที’ อีกครั้ง

ข่าวทั่วไป 5 มีนาคม พ.ศ. 2562 15:20 น. —ThaiPR.net

'มิชลินแมน’ พร้อมกลับมาปรากฏตัวบนเสื้อยืด 'ยูนิโคล่ ยูที’ อีกครั้ง

พร้อมให้เลือก 2 สี 2 ลาย ในคอลเลคชั่น The Brands Masterpiece ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2562

'มิชลิน' ผู้ผลิตยางรถยนต์สัญชาติฝรั่งเศส ล่าสุดผสานความร่วมมือกับโครงการ The Brands Masterpiece โดยบริษัท ยูนิโคล่ จำกัด ในการออกคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

โครงการ The Brands Masterpiece เป็นความร่วมมือกับแบรนด์ดังระดับโลกเพื่อนำโลโก้หรือผลิตภัณฑ์สุดคลาสสิกจากบริษัทชั้นนำของโลกมาใช้เป็นลวดลายบนเสื้อยืด ทั้งนี้ เสื้อยืดลาย 'มิชลินแมน' จะวางจำหน่าย ณ ร้านยูนิโคล่ทั่วประเทศและออนไลน์สโตร์ โดยได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจากบริษัท มิชลิน ไลฟ์สไตล์ (Michelin Lifestyle Limited)

'มิชลินแมน’ พร้อมกลับมาปรากฏตัวบนเสื้อยืด 'ยูนิโคล่ ยูที’ อีกครั้ง

เสื้อยืดผู้ชายในคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ขณะที่เสื้อยืดสำหรับเด็กจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม เป็นต้นไป โดยมีให้เลือก 2 ลาย และ 2 สี ได้แก่ สีฟ้าและสีเทา

'มิชลินแมน' ถือกำเนิดขึ้นในปี 2441 โดยมีอายุครบ 120 ปีไปเมื่อปีที่ผ่านมา เนื่องจากมิชลินเป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง ยูนิโคล่จึงได้เลือก 'มิชลินแมน' ซึ่งเป็นที่รู้จักและนิยมชมชอบของผู้คนทั่วโลก มาเป็นลวดลายสำหรับคอลเลคชั่นเสื้อยืด UT อีกครั้ง อนึ่ง มิชลินยังคงมุ่งมั่นสร้างสรรค์ยางรถยนต์ คู่มือแนะนำนักท่องเที่ยว แผนที่ และผลิตภัณฑ์กลุ่มไลฟ์สไตล์ เพื่อสนับสนุนการสัญจรสำหรับทุกคนภายใต้แนวคิดที่จะทำให้การเดินทางเป็นเรื่องสนุกสนานและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งแนวคิดนี้เป็นเจตนารมณ์ที่มิชลินยึดมั่นต่อเนื่องมานับตั้งแต่ก่อตั้งกิจการ

รายละเอียดการวางจำหน่าย

สินค้า: เสื้อยืดผู้ชายและเสื้อยืดสำหรับเด็ก

ขนาด: เสื้อยืดผู้ชาย S/M/L/XL (ขนาด XS/XXL/3XL/4XL มีวางจำหน่ายเฉพาะออนไลน์สโตร์เท่านั้น)

เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ ศกนี้

เสื้อยืดสำหรับเด็ก 110/120/130/140/150 (ขนาด 100 และ 160 มีวางจำหน่ายเฉพาะ ออนไลน์สโตร์เท่านั้น) เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม ศกนี้

ประเทศและเขตการปกครองที่มีสินค้าวางจำหน่าย: ญี่ปุ่น, จีน, เกาหลี, ฮ่องกง, ฝรั่งเศส, สิงคโปร์, รัสเซีย, ไต้หวัน, ประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, แคนาดา, มาเลเซีย, อังกฤษ, เยอรมนี, เบลเยียม, สเปน, สวีเดน และเนเธอร์แลนด์ (รวมทั้งสิ้น 21 ประเทศและเขตการปกครอง)


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ