บี อาภาพัชร์ นำทัพคอนเท้นต์ ต่อยอด The-Elegant สื่อสาร ตอบโจทย์ Exclusive - Life Style ให้กับลูกค้า

ข่าวเทคโนโลยี 6 มีนาคม พ.ศ. 2562 14:39 น. —ThaiPR.net

ถือเป็นการต่อยอดการนำเสนอภาพลักษณ์คอนเท้นท์การสื่อสารการตลาดยุคใหม่ โดย The-Elegant ในรูปแบบการสื่อสาร Online เชื่อมโยงโลกในยุคปัจจุบันให้เข้าถึงกลุ่มผู้อ่าน และลูกค้าได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยการนำทัพคอนเท้นต์ อาภาพัชร์ ลี้ลับ หรือคุณบี ผู้คร่ำหวอดในวงการสื่อสารมากกว่า 20 ปี ล่าสุดเปิด Online Content ในกลุ่ม Exclusive - Life Style เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้อ่านและลูกค้าที่เคยติดตามผลงานที่ผ่านมาและกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ที่สนใจ ภายใต้ช่องทาง http://www.the-elegant.net

บี อาภาพัชร์ นำทัพคอนเท้นต์ ต่อยอด The-Elegant สื่อสาร ตอบโจทย์ Exclusive - Life Style ให้กับลูกค้า

โดยประสบการณ์จากสื่อบันเทิง อย่าง ทีวีแมกกาซีน จนถึงสื่อสังคมระดับแถวหน้า อย่าง Hello และ Who Magazine ที่ บี อาภาพัชร์ ลี้ลับ ได้ฝากผลงานการเขียน รวมถึงการสร้างสรรค์ Content เป็นที่ยอมรับจากกลุ่มผู้อ่านและลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ถึงเวลาที่เจ้าตัวได้มีโอกาสได้ต่อยอดกับกลุ่มผู้อ่านได้มากขึ้น โดย The-Elegant.net เป็นการนำหมวดหมู่ ที่พร้อมนำเสนอเรื่องราวที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของ The-Elegant ในรูปแบบบทสัมภาษณ์คนเด่น คนดัง ในวงการสังคม วงธุรกิจ และบุคคลที่มีความโดดเด่นในวงการต่างๆ ใน The - Elegant Talk, ในหมวดเรื่องของความรักใน Passion ของวงสังคม ที่มีเอกลักษณ์โดยเด่นไม่เหมือนใคร ในหมวด Lifestyle ของผู้อ่านที่ชื่นชอบในเรื่องของการท่องเที่ยว The - Elegant ได้นำ Content การเดินทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มาบอกเล่าผ่านคอลัมน์ Travel ให้ติดตามกันแบบ Exclusive อีกด้วย รวมถึง Trend เรื่องราวของภาพยนตร์ทั้งในและต่างประเทศที่ได้รับความสนใจ ใน The - Elegant Movie พร้อมกิจกรรมและข่าวสารที่น่าสนใจในทุกวงการสังคม วงการธุรกิจ รวมถึงข่าวประชาสัมพันธ์ที่สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับลูกค้าและผู้อ่านได้อย่างคุ้มค่า

บี อาภาพัชร์ นำทัพคอนเท้นต์ ต่อยอด The-Elegant สื่อสาร ตอบโจทย์ Exclusive - Life Style ให้กับลูกค้า

สำหรับการติดตามข้อมูลข่าวสาร ที่น่าสนใจของ The-Elegant สื่อที่ตอบโจทย์ Exclusive - Life Style ของวงสังคม นักธุรกิจ และธุรกิจที่กำลังได้รับความสนใจ สามารถติดตามได้ทาง www.the-elegant.net และทาง https://www.facebook.com/the.elegant.news/

เราใช้ cookies เพื่อให้บริการที่ดีขึ้น การใช้เว็บ ryt9.com ต่อหมายถึงคุณได้ยอมรับข้อตกลงการใช้บริการของเราแล้ว