ภาพข่าวสมาคมแพทย์ผิวหนังฯจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ตรวจสุขภาพประชาชนและบรรยายวิชาการที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ

ข่าวทั่วไป 6 มีนาคม พ.ศ. 2562 14:42 น. —ThaiPR.net

ภาพข่าว: สมาคมแพทย์ผิวหนังฯจัดหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ตรวจสุขภาพประชาชนและบรรยายวิชาการที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทยรวมใจเพื่อประชาชนได้จัดกิจกรรมออกหน่วยแพทย์ผิวหนังเคลื่อนที่ดำเนินรอยตามเบื้องยุคลบาทพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ นำโดย รศ.นพ.ป่วน สุทธิพินิจธรรม นายกสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย, รศ.นพ.นภดล นพคุณ อดีตนายกสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย, ผศ.พญ.สุวิรากร โอภาสวงศ์ ประธานฝ่ายกิจกรรมสังคม, ศ.คลินิก พญ.ศรีศุภลักษณ์ สิงคาลวณิช อุปนายกด้านกิจกรรมสังคม, รศ.พญ.ณัฎฐา รัชตะนาวิน สาราณียกร, โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากนพ.นิมิต เลิศพัฒนสุวรรณ รองผู้อำนวยการภารกิจด้านบริการปฐมภูมิ โรงพยาบาลศรีสะเกษ ให้การต้อนรับ ภายในงานนอกจากจะมีการตรวจรักษาผู้ป่วยโรคผิวหนังแล้ว มีการจัดบรรยายทางวิชาการให้แก่แพทย์และบุคลากรของโรงพยาบาล และมีผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจสุขภาพด้านโรคผิวหนังในครั้งนี้จำนวน 323 คน