ภาพข่าวศุภาลัย ร่วมกับ คณะกรรมการพัฒนาโรงเรียนวัดบวรนิเวศ จัดงานเสวนา “อสังหาริมทรัพย์ กับการพัฒนา SMART CITY สู่ตลาดโลก” เพื่อการกุศล

ข่าวอสังหา Wednesday March 6, 2019 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--ศุภาลัย บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โดย ดร.ประทีป ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร ให้การต้อนรับผู้เข้าร่วมงานเสวนา "อสังหาริมทรัพย์ กับการพัฒนา SMART CITY สู่ตลาดโลก" เพื่อการกุศล ด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมถ่ายทอด ความรู้เรื่อง การพัฒนา SMART CITY อีกทั้งรับฟังเสวนา โดย คุณสุวัฒน์ กมลพนัส ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมพลังงานหมุนเวียน คุณชนิกานต์ โปรณานันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ผศ.กิตติบดี ใยพูล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คุณสุดารัตน์ อาชวานันทกุล International Business Consultant ดร.อภิชาต ประสิทธิ์นฤทธิ์ นายกสมาคมการค้าสังหาริมทรัพย์และพันธมิตร ที่มามอบความรู้นำไปสู่การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยรายได้ทั้งหมดจากการจัดงานนำไปร่วมทำบุญทอดผ้าป่า มหากุศลเพื่อการศึกษา โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ณ ห้อง Auditorium อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา