ภาพข่าว: เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เปิดพื้นที่ออดิชั่น เฟ้นหาสุดยอดนักร้องลูกทุ่ง “ชุมทางอินดี้”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 6 มีนาคม 2562 16:44:05 น.
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--เอ็ม บี เค

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ จำกัด (แถวบน ที่ 5 จากซ้าย) ให้การต้อนรับเหล่านักร้องลูกทุ่งอินดี้ชื่อดังของประเทศไทยจาก 10 ค่ายเพลง ผู้ได้รับความนิยมจากช่องทางยูทูปรวมกันมากกว่า 8พันล้านวิว อาทิ แซค ชุมแพ, เต๊ะ ตระกูลตอ, เมย์ จิราพร, ต้าร์ ต.จ.ว. , ออย แสงศิลป์ ฯลฯ ที่มาร่วมให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันรอบออดิชั่นโครงการ "ชุมทางอินดี้" โดย ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ร่วมกับ รายการชุมทางดาวทอง ช่อง 7HD เปิดพื้นที่ให้ประชาชนที่มีความสามารถในการร้องเพลงลูกทุ่งทุกเพศ ทุกวัย ได้มาโชว์เสียงเพราะ ลีลาโดนใจเพื่อค้นหาสุดยอดนักร้องเพลงลูกทุ่งอินดี้หน้าใหม่ประดับวงการ ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้ามาลงทะเบียนโชว์ความสามารถกันอย่างคับคั่ง บริเวณ ลานไนน์สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เมื่อวันก่อน

ติดตามบรรยากาศการแข่งขันเพิ่มเติม ได้ที่ Facebook: ชุมทางดาวทอง พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th หรือ Facebook: The Nine Center Rama 9 และ Instasgram: thenine_rama 9