ทีวีไกด์: รายการ '3 แซบ’ ล้วงลึกนักกีฬาสุดแซบ 'น้องเมย์ – กาย – กัปตันกิ๊ฟ’ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม นี้ เวลา 13.15 น. ทาง ช่อง 3 และ 33 HD

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 6 มีนาคม 2562 17:04:38 น.
กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

รายการ '3 แซบ' อาทิตย์นี้ เกาะติดชีวิตนักกีฬาสุดแซบ โดย 'ชมพู่ - อารยา' บุกไปหานักแบดมินตันหญิงมือ 1 ของไทย 'น้องเมย์ - รัชนก' ถึง 'โรงเรียนสอนแบดมินตันบ้านทองหยอด' ที่ยังคงปักหลักใช้ชีวิตกินนอนอยู่ที่นี่เหมือนเดิม พร้อมท้าดวลลูกตบ ที่สำคัญบุกถึงห้องนอนน้องเมย์ซะด้วย

จากนั้นตาม 'กาละแมร์ - พัชรศรี' เข้ายิม เพื่อไปดูคุณพ่อหุ่นแซบ  'กาย – รัชชานนท์' ฟิตร่าง เพื่อขึ้นเวทีเพาะกายชิงแชมป์ประเทศไทย งานนี้ทำเอาคนดูใจบ่ดีเพราะกล้ามท้องเป็นลอนของหนุ่มกายนี่แหละ

ส่วน 'ขุ่นแม่ม้า - อรนภา' บุกเรือนหอนักตบในตำนาน 'กัปตันกิ๊ฟ - วิลาวัณย์' นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติ ที่พาสามีรุ่นน้อง 'นัฐ - นัฐพงศ์' มาโชว์ความหวานความซึ้งให้ตาร้อนผ่าวเล่นๆ

และปิดท้ายด้วยฮีโร่ของน้องหมาน้องแมว 'น้ำผึ้ง – ณัฐริกา' ที่จะมาอัพเดทภารกิจช่วยชีวิตน้องสัตว์ต่างๆ ของเธอ ที่ทำให้ผู้ชมถึงกับอึ้งเพราะคาดไม่ถึง

ติดตามชมความแซบเหล่านี้ได้ใน รายการ '3 แซบ' วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม นี้ เวลา 13.15 น. ทาง ช่อง 3 และ 33 HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลัง ได้ที่www.youtube.com/polyplusentertainment

ข่าวที่เกี่ยวข้อง