ภาพข่าว"หยวนต้า"การันตีคุณภาพคว้า 5 รางวัลนักวิเคราะห์และทีมวิเคราะห์คุณภาพ จากงาน “IAA Best Analyst Awards 2018”

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 7, 2019 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--บล.หยวนต้า บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณบุญพร บริบูรณ์ส่งศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดีกับทีมนักวิเคราะห์การลงทุน บล.หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ที่เข้ารับรางวัลจากงานประกาศผลรางวัลนักวิเคราะห์และทีมวิเคราะห์การลงทุนยอดเยี่ยมประจำปี 2561 (IAA Best Analyst Awards 2018) จากสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน ที่สามารถคว้า 5 รางวัล ได้แก่ รางวัลนักวิเคราะห์ยอดเยี่ยมแห่งปี (กลุ่มเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร) คุณธีร์ธนัตถ์ จินดารัตน์, รางวัล Outstanding 3 ประเภท คุณศุภชัย วัฒนวิเทศกุล (กลุ่มเทคโนโลยี ), คุณถกล บรรจงรักษ์ (กลุ่มสินค้าอุตสาหกรรม), คุณฉัตรา ชัยพันธ์วิริยาพร (Rising Star) และรางวัลทีมวิเคราะห์หุ้นปัจจัยพื้นฐานที่ Cover สูงสุด (IAA Consensus)