ไปรษณีย์ไทย เปิดรับจองเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ ร.10 ผ่านที่ทำการไปรษณีย์ ผ่านที่ทำการไปรษณีย์ และ www.thailandpostmart.com

ข่าวทั่วไป Thursday March 7, 2019 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดให้บริการรับจองเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกและเหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ ในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยผู้สนใจสามารถจองได้ ผ่าน 2 ช่องทางหลัก คือ ที่ทำการไปรษณีย์ ทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.thailandpostmart.com จำกัดสิทธิ์ในการจอง 1 คนต่อ 1 ประเภท ซึ่งมีทั้งหมด 6 ประเภทเหรียญ ยกเว้นเหรียญโลหะสีขาว (ทองแดงผสมนิกเกิล) 1 คน สามารถสั่งจองได้ 4 ชุด (จำนวน 20 เหรียญ) และเหรียญแพลทินัม (Platinum) ไม่เปิดรับจองผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ (รับจองเฉพาะช่องทาง ออนไลน์ www.thailandpostmart.com) ตั้งแต่วันนี้ - 4 เมษายน 2562 เวลา 16.30 น. สำหรับการรับเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกและเหรียญที่ระลึกเฉลิมพระเกียรติ ร.10 ผู้สั่งจองสามารถนำใบเสร็จรับเงิน พร้อมบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงมาแสดงเป็นหลักฐาน ในการติดต่อขอรับเหรียญกษาปณ์ ที่ระลึกฯ ได้ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่สั่งจองหรือตามที่อยู่ที่ผู้สั่งจองระบุไว้ โดยจะเริ่มทำการจัดส่ง หรือ รับเหรียญที่ระลึกฯ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เวลา 08.30 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ THP Contact Center 1545 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th