บัตรเครดิตยูโอบีตอกย้ำแคมเปญสุดฮิต “ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน” โปรฯแรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday March 7, 2019 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--ชมฉวีวรรณ บัตรเครดิตยูโอบี ยังคงส่งความสุขให้ผู้ถือบัตรเครดิตอย่างต่อเนื่องกับแคมเปญ "ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน" โปรฯ แรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน ให้ผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีได้ฉลองสุดฟินในวันเงินเดือนออกกับร้านอาหารชื่อดัง พร้อมกระทบไหล่ Meet & Greet กับดาราแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ทุกวันสุดท้ายของเดือน โดยจะหมุนเวียนร้านอาหารชื่อดังไปแต่ละเดือน ล่าสุดจับมือ ร้านชาบูตง ราเมน ร้านราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น มอบความพิเศษให้ผู้ถือบัตรเครดิตยูโอบีรับสิทธิ์ซื้อเมนู คุมาโมโต้ ราเมน หรือ ฮากาตะ ราเมน ขนาดปกติ ราคา 279 บาท 1 แถม 1 เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครดิตยูโอบีที่ร้านชาบูตง ราเมน ทุกสาขา ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2562 นอกจากนี้ในวันเงินเดือนออกยังจัดกิจกรรมมอบวอชเชอร์มูลค่า 500 บาท ให้ลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี สำหรับผู้ที่สนใจบัตรเครดิต ยูโอบี สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th หรือ LINE Official Account: @UOBTHAI หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-285-1555