คอกาแฟยิ้มกริ่ม “หลุยซ่า คอฟฟี่ (Louisa Coffee)” กาแฟพรีเมี่ยมยักษ์ใหญ่ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไต้หวัน ประเดิมเปิดสาขาแรกในไทย ที่อัมรินทร์ พลาซ่า

ข่าวทั่วไป Friday March 8, 2019 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--พีอาร์ มงกุฎเพชร หอมกรุ่นโดนใจคอกาแฟระดับพรีเมี่ยม เมื่อเร็วๆ นี้ มร. คริส ฮวง (Mr. Chris Huang) ผู้ก่อตั้ง และประธานหลุยซ่า คอฟฟี่ (Louisa Coffee) กาแฟพรีเมี่ยมยักษ์ใหญ่ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไต้หวันกว่า 450 สาขา และนายวงศ์พันธุ์ เหล่าธรรมทัศน์ กรรมการ บริษัท หลุยซ่า คอฟฟี่ ประเทศไทย จำกัด จัดงานเปิดตัวร้านกาแฟหลุยซ่า สาขาแรกในไทย ประเดิมที่อัมรินทร์ พลาซ่า ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ อาทิ คุณกฤตพณ ทัพพะรังสี, คุณช่วงระวี กรรณสูต, คุณลักขณา นะวิโรจน์, พญ. คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ ร่วมงาน ณ ร้านหลุยซ่า คอฟฟี่ อัมรินทร์ พลาซ่า ชั้น 2 เมื่อเร็วๆ นี้ (7 มี.ค. 62) ด้วยไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมการดื่มกาแฟของชาวไทยขยายตัวมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยกาแฟหลุยซ่า มีจุดเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2006 ที่ไทเป ประเทศไต้หวัน ด้วยความหลงใหลในกาแฟจนกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านคนทำกาแฟที่มีคุณภาพ โดยใช้เวลาทั้งหมดกว่ารอบทศวรรษที่ผ่านมาในการสร้างสรรค์กาแฟที่ดีที่สุด โดยใช้กระบวนการคั่วและการควบคุมอุณหภูมิ และพิถีพิถันในกรรมวิธีการชงเฉพาะตัว ทำให้ได้รับความนิยมเป็นร้านกาแฟระดับพรีเมี่ยมระดับยักษ์ใหญ่ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไต้หวัน และเชื่อว่าจะถูกปากและถูกใจคอกาแฟชาวไทย คุณวงศ์พันธุ์ เหล่าธรรมทัศน์ (Mr. Wongphun Laothamatas) กรรมการ บริษัท หลุยซ่า คอฟฟี่ ประเทศไทย เปิดเผยต่อว่า มีความต้องการให้คนไทยได้ลิ้มรสกาแฟที่มีคุณภาพดี รสชาติอร่อย "หลังจากผมได้ไปเยี่ยมชมและสัมผัสร้าน Louisa Coffee ก็ได้รู้ถึง Passion ของคุณคริสเกี่ยวกับเรื่องกาแฟ บวกกับคุณภาพของ Louisa Coffee ได้ลองรสชาติแล้วมั่นใจ จึงอยากให้คนไทยได้ทานกาแฟดีๆ ระดับ Specialty Coffee ในราคาที่ทุกคนพอใจ" ปัจจุบันร้านกาแฟหลุยซ่าได้รับความนิยมอย่างสูง มีเครือข่ายสาขาถึง 450 แห่งทั่วประเทศไต้หวัน รูปแบบและตัวร้านทำภายใต้คอนเซ็ปต์ "Coffee Journey" นำกาแฟพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพ คัดสรรจากแหล่งกาแฟท้องถิ่นในประเทศไทยและลาว พร้อมส่วนผสมชาจากประเทศอังกฤษและไต้หวัน จำหน่ายให้คอกาแฟในราคาที่สมเหตุสมผล และให้ความรู้สึกเสมือนว่า หลุยซ่า คอฟฟี่ เป็น "Second Place" ของทุกๆ คนที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งทางร้าน Louisa Coffee ให้บริการเครื่องดื่มร้อนเย็นมากมายกว่า 40 เมนู ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 50-70 บาท ด้านคอกาแฟ เหล่าคนดัง และแขกผู้มีเกียรติ อยากเชิญให้มาลิ้มลองเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านด้วยสามอันดับแรก ได้แก่ Green Tea with Snow Cream / Flat White / Matcha Tea Latte โดยช่วงระหว่างฉลองเปิดร้าน หลุยซ่า คอฟฟี่ ได้จัดโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาแรกในประเทศไทย เอาใจเหล่าแฟนพันธุ์แท้คอกาแฟ กติการ่วมกิจกรรม เพียงถ่ายภาพร่วมกับ Mock up แก้วกาแฟ Louisa Coffee บริเวณหน้าร้าน โพสต์ภาพลงบนเฟสบุ๊ค โดยเปิดเป็นสาธารณะ พร้อม Check in "Louisa Coffee Thailand" และแสดงหลักฐานยืนยันให้แก่พนักงานประจำร้าน เพื่อรับสิทธิ์ส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 11-15 มีนาคม 2562 ณ Louisa Coffee ที่อัมรินทร์ พลาซ่า ชั้น 2 (ทางเชื่อม BTS ชิดลม) ช่วงเวลา 08.00 – 10.00 น. และ 16.00 – 18.00 น. สำหรับร้านกาแฟหลุยซ่า เปิดให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07.30-20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-19.00 น.
แท็ก ไต้หวัน   ลุย