ร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากลกับลอรีอัลและช้อปปี้พร้อมเปิดตัวครั้งแรกกับแคมเปญ ระดับภูมิภาค “L'Oreal x Shopee Super Brand Day”

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 8, 2019 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 4-8 มีนาคมนี้ พบดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำในเครือลอรีอัล เตรียมช้อป Maybelline "It's A Girl Thing" เซ็ทสินค้าความงามวางจำหน่ายเฉพาะช้อปปี้ที่เดียวเท่านั้น วันสตรีสากลนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมมือกับลอรีอัล แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก เปิดตัวแคมเปญพิเศษเป็นครั้งแรกในระดับภูมิภาคกับ L'Oreal x Shopee Super Brand Day บนแพลทฟอร์มของช้อปปี้ ร่วมเฉลิมฉลองวันสตรีสากลพร้อมส่งต่อความงามให้แก่ผู้ใช้ช้อปปี้ใน 7 ประเทศ ด้วยดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสี่แบรนด์ผลิตภัณฑ์ในเครือลอรีอัลขวัญใจผู้หญิงทั่วโลกอย่าง L'Oreal Paris, Maybelline New York, NYX Professional Makeup และ Garnier เอาใจคุณผู้หญิงที่ใส่ใจดูแลผิวพรรณและความงามอย่างครอบคลุมในทุกช่วงอายุ ภายใต้ธีม Women's Day, Live Your Beauty โดย L'Oreal x Shopee Super Brand Day ครั้งนี้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 - 8 มีนาคมนี้ มาพร้อมไฮไลท์โปรโมชั่นสุดคุ้ม ของที่ระลึกสุดปัง รวมไปถึงชุดสินค้าความงามสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่วางจำหน่ายเฉพาะในร้านค้า ออฟฟิเชียลของ L'Oreal Paris, Maybelline New York, Garnier และ NYX Professional Makeup บนช้อปปี้มอลล์เท่านั้น เพิ่มความพิเศษในวันสตรีสากล ด้วยการเปิดตัวเซ็ทผลิตภัณฑ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบลิมิเต็ดเอดิชั่น "It's A Girl Thing" จาก Maybelline New York ที่มีจำหน่ายเฉพาะบนแพลทฟอร์มช้อปปี้เท่านั้น โดยในเซ็ทประกอบไปด้วย ลิปสติกขายดีอย่าง Maybelline Superstay Matte Ink Lipsticks จำนวน 2 แท่ง และ น้ำยาเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง Maybelline New York Eye & Lip Makeup Remover จำนวน 1 ชิ้น ที่ส่งตรงมาเพื่อเอาใจนักช้อปเพียง 200 ชุด ซึ่งจัดวางจำหน่าย L'Oreal Official Store บนช้อปปี้ มอลล์ ในวันที่ 8 มีนาคม 2562 เท่านั้น แคมเปญ L'Oreal x Shopee Super Brand Day ให้คุณได้พบดีลเด็ดสินค้าความงามจากแบรนด์ชั้นนำในเครือลอรีอัล จัดเต็ม 4 วัน 4 แบรนด์ธีม ได้แก่ L'Oreal Paris, Maybelline New York, NYX Professional Makeup และ Garnier เพื่อนำไปสู่สุดยอดความพิเศษในวันที่ 8 มีนาคม 2562 โดยนักช้อปสามารถช้อปปิ้งสินค้าสุดปังที่มาพร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 80 % แฟลชเซลล์ ของแถม และ บัตรกำนัลเงินสด ขาช้อปห้ามพลาดสินค้าไฮไลท์ อาทิ L'Oreal Paris: เมื่อซื้อ L'Oreal Paris True Match Liquid Foundation มูลค่า 399 บาท รับฟรี ลิปสติก L'Oreal Paris Shine on by Color Riche Maybelline New York: เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Maybelline New York รุ่นใดก็ได้ รับฟรี น้ำยาเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง Maybelline New York Eye & Lip Makeup Remover Garnier: เมื่อซื้อ Garnier Micellar Water (400ml) รับฟรี Garnier Micellar Water (125ml) ขนาดพกพา NYX Professional Makeup: เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ NYX รุ่นใดก็ได้ ครบ 999 บาท สำหรับลูกค้า 50 ท่านแรก รับฟรี Ring Light The L'Oreal x Shopee Super Brand Day เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee Brands Festival เริ่มขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปถึงวันที่ 4 เมษายน ซึ่งทางช้อปปี้ ผนึกกำลังกับแบรนด์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ในความร่วมมือกับแบรนด์ดังตลอด 21 วัน ซึ่งนักช้อปจะได้พบกับดีลสุดพิเศษ และโปรโมชั่นสุดปังจากกว่า 1,000 แบรนด์ชั้นนำใน ช้อปปี้มอลล์ ไม่ว่าจะเป็น L'Oreal, Unilever, Mamypoko, Sabina, Homehuk, Naraya และแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อีกมากมาย นักช้อปจะได้เปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบจัดเต็มไปกับโปรโมชั่นสุดโดนใจอย่างโปรเครดิตเงินคืนสูงถึง 100% ทุกวัน กับสินค้าคุณภาพแท้ของแท้ 100% บนช้อปปี้ มอลล์ ช้อปปิ้งโปรโมชั่นสดปัง จาก L'Oreal x Shopee Super Brand Day ได้ตั้งแต่วันที่ 4 ถึง 8 มีนาคม 2562 ได้ที่ https://shopee.co.th/m/sbd-loreal ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมบน L'Oreal Official Shop บนช้อปปี้ ได้ที่: https://shopee.co.th/lorealparis https://shopee.co.th/maybelline_thailand https://shopee.co.th/garnier_thailand https://shopee.co.th/nyx_professionalmakeup ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้) Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE