ใหม่! นัมเบอร์เซเว่น แมช เมด คัสตอม เบลนด์ ฟาวน์เดชั่น ดรอปส์ รองพื้นใหม่ ผสมครีมบำรุงคู่ใจ เลือกปกปิดได้สไตล์คุณ

ข่าวบันเทิง Friday March 8, 2019 17:24 —ThaiPR.net

ใหม่! นัมเบอร์เซเว่น แมช เมด คัสตอม เบลนด์ ฟาวน์เดชั่น ดรอปส์ รองพื้นใหม่ ผสมครีมบำรุงคู่ใจ เลือกปกปิดได้สไตล์คุณ

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--เอบีเอ็ม คอนเนค

ไม่มีใครรู้จักผิวคุณดีเท่าตัวคุณเอง และไม่มีใครรู้จักรองพื้นได้ดีเท่านัมเบอร์เซเว่น และนี่ก็เป็นเหตุผลที่รองพื้นของนัมเบอร์เซเว่นสามารถเลือกระดับการปกปิดได้ในสไตล์ของคุณเอง ขอแนะนำรองพื้นรุ่นใหม่ล่าสุด นัมเบอร์เซเว่น แมช เมด คัสตอม เบลนด์ ฟาวน์เดชั่น ดรอปส์ (No7 Match Made Custom Blend Foundation Drops) ผลิตภัณฑ์รองพื้นที่คุณสามารถผสมเองได้ ด้วยสามขั้นตอนง่ายๆ คือ Drop Blend Apply จากหยดสีของรองพื้นเนื้อเข้มข้น ผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณ ไม่ว่าจะเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ ครีมกันแดด หรือไพรเมอร์ ก็ผสมผสานได้อย่างแนบเนียน
เลือกหยดรองพื้นในปริมาณ หนึ่ง สอง หรือสามหยด ผสมกับครีมบำรุงคู่ใจ เพื่อกำหนดความเข้มข้นและระดับการปกปิดที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นหนึ่งหยดสำหรับงานผิวที่เน้นโชว์ความ
เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี รองพื้นสองหยดเพื่อการปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติ หรือรองพื้นสามหยดสำหรับการปกปิดสูงสุด สวยเป๊ะ แบบมือโปร นัมเบอร์เซเว่น แมช เมด คัสตอม เบลนด์ ฟาวน์เดชั่น ดรอปส์ สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งหมด
รองพื้นรุ่นนี้จะมอบผลลัพธ์ผิวสวยเป๊ะที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของคุณ โดยมีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสีที่ร้านบู๊ทส์
เพื่อให้มั่นใจว่าคุณสามารถรังสรรค์เมคอัพลุคในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างแท้จริง แวะมาที่เคาน์เตอร์ นัมเบอร์เซเว่น
ที่บู๊ทส์สาขาใกล้บ้านคุณเพื่อสัมผัสและทดลอง 6 เฉดสี พร้อมรับคำแนะนำจากที่ปรึกษาความงามมือหนึ่งจากบู๊ทส์ จากนั้นก็เลือกระดับการปกปิดได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะหนึ่ง สอง หรือสามหยด ทุกผลลัพธ์คือความสวย และการปกปิดที่สามารถครีเอทได้เองตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ นัมเบอร์เซเว่น แมช เมด คัสตอม เบลนด์ ฟาวน์เดชั่น ดรอปส์ รองพื้นใหม่ ผสมครีมบำรุงคู่ใจ เลือกปกปิดได้สไตล์คุณ มีจำหน่ายในราคา 690 บาท เฉพาะที่ร้านบู๊ทส์และทาง Lazada
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง #WearItYourWay #No7CustomBlend #BootsThailand
เฉดสีของผลิตภัณฑ์รองพื้น นัมเบอร์เซเว่น แมช เมด คัสตอม เบลนด์ ฟาวน์เดชั่น ดรอปส์

เกี่ยวกับ No7
No7 เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวอันดับหนึ่งของประเทศอังกฤษที่วางจำหน่ายเฉพาะร้านบู๊ทส์เท่านั้น เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2478 และยังเป็นแบรนด์แรกที่ริเริ่มทำให้ผู้คนในสหราชอาณาจักรเข้าถึงความงามได้อย่างทั่วถึง ด้วยผลิตภัณฑ์พรีเมียมที่มีราคาเป็นมิตรสำหรับผู้หญิงอังกฤษ ในปี 2018 No7 เป็นแบรนด์ระดับโลกที่ยังคงมุ่งมั่น ช่วยให้ลูกค้ารู้สึกพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ ผ่านการสร้างสรรค์และวิวัฒนาการต่างของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ได้รับรางวัลมากมาย ดังจะเห็นได้จากเซรั่มลดเลือนริ้วรอยที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ ไปสู่การคิดค้น No7 แมตช์ เมด เซอร์วิส สุดยอดนวัตกรรมแมตช์สีรองพื้นตามความต้องการของลูกค้า โดย No7 ยังคงลงทุนต่อเนื่องในงานวิจัยและพัฒนาเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มอบผลลัพธ์อย่างแท้จริง
*ข้อมูลยอดขายจาก IRI, NPD group & Boots UK ระยะเวลา 52 สัปดาห์ สิ้นสุดเมื่อ 03/09/2016

เกี่ยวกับวอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์
วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ (หรือ ดับเบิ้ลยูบีเอ) เป็นกิจการระดับโลกแห่งแรกที่ดำเนินธุรกิจด้านเวชภัณฑ์ สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ด้วยชื่อเสียงที่ได้รับความไว้วางใจทั้งด้านบริการเวชภัณฑ์แก่ชุมชนและกิจการค้าส่งเวชภัณฑ์มายาวนานกว่า 1 ศตวรรษ วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ เป็นองค์กรที่ดำเนินธุรกิจร้านค้าปลีกผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาและยุโรป เมื่อนับรวมการลงทุนตามหลักส่วนได้ส่วนเสียแล้ว โดยดำเนินธุรกิจในกว่า 25* ประเทศ มีพนักงานกว่า 415,000 คน วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกซึ่งโดดเด่นด้านเวชภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับเสริมสร้างความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งมีร้านค้ามากกว่า 18,500 แห่ง ใน 11 ประเทศ รวมทั้งมีเครือข่ายจัดจำหน่ายและ ค้าส่งเวชภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยศูนย์กระจายสินค้ากว่า 390 แห่ง ที่จัดส่งผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้แก่ร้านขายยา แพทย์ ศูนย์บริการสุขภาพ และโรงพยาบาล รวมกว่า 230,000 แห่งใน 20 ประเทศ ในแต่ละปี นอกจากนี้วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ ยังเป็นผู้ซื้อยาตามใบสั่งแพทย์รายใหญ่ที่สุดของโลก รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีอื่น ๆ อีกมากมาย
ทั้งนี้ แบรนด์ของธุรกิจและผลิตภัณฑ์ค้าปลีกในเครือ มีทั้ง วอลกรีนส์, ดูแอน รีด, บู๊ทส์ และอลิอันซ์ เฮลธ์แคร์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ด้านความงามและสุขภาพระดับโลก อย่าง นัมเบอร์เซเว่น โซพ แอนด์ กลอรี่ ลิซ เอิร์ล สลีค เมกอัพ และโบทานิคส์ วอลกรีนส์ บู๊ทส์ อลิอันซ์ มีความภาคภูมิใจในการเป็นพลังสำคัญในการทำสิ่งที่ดี ยกระดับประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายทศวรรษและในระดับนานาชาติ เพื่อดูแลผู้คนและโลกผ่านความคิดริเริ่มที่รับผิดชอบต่อสังคมและมีความยั่งยืนมากมายซึ่งจะสร้างเสริมสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีให้ผู้คนนับล้าน
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท สามารถดูได้ที่ www.walgreensbootsalliance.com


แท็ก เซเว่น  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ