เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ผนึกกำลัง โตคิว จัดมหกรรมลดราคากระหน่ำสูงสุด 80 % ขนทัพสินค้าแบรนด์ชั้นนำกว่า 50,000 รายการเอาใจขาช้อปเต็มที่

ข่าวบันเทิง Monday March 11, 2019 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--เอ็ม บี เค เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จับมือโตคิวจัดมหกรรมสินค้าลดราคากระหน่ำใจกลางกรุงในงาน 8 Days Special – Sale up to 80 % ขนทัพสินค้าแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 50,000 รายการเอาใจขาช้อปเต็มที่ ช้อปจุใจสินค้าคุณภาพในราคาประหยัด คุ้มหลายต่อทั้งลดทั้งแถมคูปองส่วนลดเงินสด นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มุ่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งและความรู้สึกดี ๆ ให้กับลูกค้าคนพิเศษทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้รู้สึกตื่นตาตื่นใจกับความหลากหลายของสินค้าและร้านค้าที่ครบครัน รวมทั้งยกระดับการให้บริการโดยเน้นลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง พร้อมขยายความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด ล่าสุดร่วมกับห้างสรรพสินค้ากรุงเทพโตคิวในเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดมหกรรมลดราคากระหน่ำใจกลางกรุงในงาน 8 Days Special – Sale up to 80 % ระหว่างวันที่ 8 - 15 มีนาคม 2562 ณ ชั้น 4 โซน Money Park ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ซึ่งคาดว่าตลอดระยะเวลาจัดงานทั้ง 8 วัน จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า โดยเฉพาะคนไทยได้ช้อปสินค้าในราคาประหยัด ช่วยสร้างบรรยากาศการจับจ่ายในภาพรวมให้คึกคักยิ่งขึ้น ด้านนายไดสุเกะ โอโงะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงเทพ-โตคิว สรรพสินค้า จำกัด กล่าวว่า บริษัทได้นำเสนอสินค้าแบรนด์ชั้นนำจากทุกแผนกมาจัดมหกรรมสินค้าลดราคาที่ลานโปรโมชั่นชั้น 4 โซน Money Park ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ภายใต้แนวคิด Q OUTLET by TOKYU ซึ่งได้ยกขบวนสินค้ามากกว่า 50,000 รายการ นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 80 % และสินค้าราคาเดียว (One Price) ให้ลูกค้าได้ช้อปอย่างจุใจและช่วยแบ่งเบาภาระค่าครองชีพของคนไทย สำหรับสินค้าที่นำมาจัดรายการส่งเสริมการขาย แบ่งเป็น กลุ่มเสื้อผ้าบุรุษ เสื้อผ้าสตรี เสื้อผ้าเด็ก ชุดชั้นในบุรุษและสตรี อุปกรณ์กีฬา กระเป๋าเดินทาง รองเท้า เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องนอน รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภคราคาพิเศษ อาทิ แบรนด์ปิแอร์ การ์แดง (Pierre Cardin) เสื้อยูเอสโปโลเอเอสเอสเอ็น (U.S.Polo Assn) ลดราคา 50 % และพิเศษซื้อ 4 แถม 1 แบรนด์เจนิช (J.Niche) ลด 50 - 70 % เสื้อผ้าเด็กดิสนีย์ (Disney Princess) ลด 50 % ชุดผ้าปูที่นอนแบรนด์โซเวอเรน (Sovereign) ลดราคาพิเศษเหลือ 2,090 บาท จากปกติ 7,190 บาท น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ซื้อ 2 แถม 1 พร้อมพรีเมียมของแถม ฝรั่งสาลี่และมะม่วงแก้วขมิ้นราคาเพียงกิโลกรัมละ 28 บาท และขนมขบเคี้ยวซื้อ 1 แถม 1 อาทิ ปาร์ตี้ ฟันโอ ขนมแบรนด์บลูบอง (Bourbon) ขนมจากเมจิกฟาร์ม ไข่ไก่เบอร์ 2 ราคาพิเศษ 80 บาท จากปกติ 105 บาท เป็นต้น นอกจากสินค้านำมาลดราคาพิเศษ ห้างสรรพสินค้ากรุงเทพโตคิวยังมอบความคุ้มค่ายิ่งขึ้นให้กับลูกค้าที่ช้อปตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปรับฟรีคูปองส่วนลดมูลค่า 50 บาททันที (เฉพาะลูกค้า 100 คนแรกของทุกวัน) รวมทั้งการแสดงต่าง ๆ อาทิ ศิลปะแม่ไม้มวยไทย และ การแสดงดนตรีอะคูสติก เพื่อมอบความบันเทิงให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติ