อิเกีย ฉลองครบรอบ 1 ปี ของ 2 สโตร์ในไทย พบโปรโมชั่นสุดพิเศษ และกิจกรรมสนุกๆ ที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่ 15 – 24 มีนาคมนี้

ข่าวทั่วไป Tuesday March 12, 2019 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--เอบีเอ็ม

อิเกีย จัดแคมเปญพิเศษ ฉลองครบรอบ 1 ปี ของ 2 สโตร์ อิเกียในประเทศไทย จัดโปรโมชั่นเด็ดชวนคนรักบ้านช้อปเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านคุณภาพสวีเดนในราคาสุดคุ้ม พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารสวีเดนในราคาเบาๆ และสนุกกับกิจกรรมมากมาย พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับสมาชิก IKEA FAMILY ช้อปครบ 10,000 รับบัตรของขวัญอิเกีย มูลค่า 1,111 บาท ตั้งแต่วันที่ 15 – 24 มีนาคมนี้ ที่อิเกีย บางนา และอิเกีย บางใหญ่

โปรโมชั่นสุดคุ้มที่อิเกียเตรียมไว้ ได้แก่
* ซื้อโซฟารุ่นใดก็ได้มูลค่ารวม 15,000 บาทขึ้นไป รับฟรี! อาร์มแชร์ EKERÖ/เอียคเกเรอ มูลค่า 5,490 บาท (สีใดก็ได้)
* ซื้อโต๊ะเด็กรุ่น MAMMUT/มัมมุต 1 ตัว (กลม/เหลี่ยม) รับฟรี! สตูลเด็ก MAMMUT/มัมมุต 1 ตัว (สีใดก็ได้)
* ซื้อ 1 แถม 1 สินค้าในโซนมาร์เก็ตฮอลล์ (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ)
* ถุงหิ้วครบรอบ 75 ปี อิเกีย ราคาพิเศษ 10 บาท (จนกว่าสินค้าจะหมด)

เต็มอิ่มกับเมนูอาหารและขนมสไตล์สวีเดนในราคาเบาๆ
* ไอศกรีมโคน 1 บาท (เฉพาะรสวานิลลาและถั่วเหลือง)
* เมนูมีทบอลลดครึ่งราคาทุกเมนู (ทุกขนาด)
* พิเศษ! สำหรับคนที่เกิดเดือนมีนาคม รับฟรี! คูปองเงินสดมูลค่า 200 บาทสำหรับซื้ออาหารที่ร้านอาหารอิเกียและคาเฟ่ และร้านอาหาร HEM และคาเฟ่ เพียงแสดงบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทาง
* บุฟเฟต์สลัดบาร์ที่ร้านอาหาร HEM และคาเฟ่ ชั้น 3A อิเกีย บางใหญ่ ตักได้ไม่อั้นและไม่จำกัดเวลา อิ่มอร่อยเต็มที่กับสารพัดเมนูเพื่อสุขภาพ อาทิ ซุป พาสต้า ผัก ผลไม้ และของหวานมากมาย ราคาปกติ 149 บาท ราคาสมาชิก IKEA FAMILY 129 บาท

ร่วมฉลองครบรอบ 1 ปี ของ 2 สโตร์อิเกียในประเทศไทย ตั้งแต่ 15 – 24 มีนาคมนี้ ที่อิเกีย เมกาบางนา และอิเกีย บางใหญ่ ที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ IKEA.co.th