ข่าวอินโฟเควสท์
00:22 "ทรัมป์"ไฟเขียวงบ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์อุ้มเกษตรกรถูกกระทบจากสงครามการค้า   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ได้อนุมัติงบ 1.6 หมื่นล้านดอลลาร์เพื่อช่วย…
23:59 ทูตจีนเผยสหรัฐคว่ำบาตรบริษัทจีนบ่งชี้หมดปัญญาแก้ไขปัญหา   นายกุย เทียนไค เอกอัครราชทูตจีนประจำสหรัฐ กล่าวว่า การที่สหรัฐทำการคว่ำบาตรบริษัทจีนเ…
23:17 ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัว รับอานิสงส์ดอลล์อ่อน,ตลาดหุ้นทรุด   ราคาทองฟิวเจอร์ดีดตัวขึ้นในวันนี้ โดยได้ปัจจัยบวกจากการอ่อนค่าของดอลลาร์ และการทรุดตั…
23:05 ดาวโจนส์ไหลไม่หยุด ล่าสุดทรุดกว่า 400 จุด กังวลสงครามการค้า,ศก.สหรัฐซบ   ดัชนีดาวโจนส์ดิ่งลงอย่างต่อเนื่องในวันนี้ ล่าสุดทรุดลงกว่า 400 จุด ท่า…
22:55 ดอลลาร์,ยูโรร่วง นักลงทุนหันซื้อเยน ท่ามกลางวิตกสงครามการค้า   ดอลลาร์และยูโรร่วงลง ขณะที่นักลงทุนพากันเข้าซื้อเยนในฐานะสินทรัพย์ปลอดภัย ท่ามกล…

เนสกาแฟ โกลด์ เปิดตัว 'คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์’ ชูการคราฟท์กาแฟใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมส่ง 'เนสกาแฟ โกลด์ คาเฟ่ โอเลท์’ เจาะกลุ่มคอกาแฟพรีเมี่ยม

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 12 มีนาคม 2562 15:40:50 น.
กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--เอบีเอ็ม

เนสกาแฟ โกลด์ ผู้นำกาแฟพรีเมี่ยมระดับโลก เดินหน้าเปิดตัว "คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์" ครั้งแรกในประเทศไทย นำประสบการณ์การดื่มด่ำ "กาแฟคราฟท์" ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ตั้งแต่การเก็บเกี่ยวเมล็ดกาแฟพันธุ์อาราบิก้าชั้นดี การคั่วในอุณหภูมิที่เหมาะสมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ จนถึงการปรุงกาแฟชั้นเลิศสไตล์คาเฟ่หลาก หลายเมนู มาให้คอกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่างได้สัมผัส พร้อมเปิดตัว 'เนสกาแฟโกลด์ คาเฟ่ โอเลท์' 2 สูตรใหม่! สูตรไม่มีน้ำตาลทราย และสูตรเข้มกลมกล่อม เข้มลงตัวจนคุณหลงใหล ด้วยอาราบิก้าผสานนมนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ ให้คอกาแฟได้ดื่มด่ำกาแฟคราฟท์ชั้นเลิศท่ามกลางเสียงดนตรี และบรรยากาศสุดคราฟท์ที่รังสรรค์โดย ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา แบรนด์แอมบาสเดอร์เนสกาแฟ โกลด์ พร้อมส่งแคมเปญสื่อสารทางการตลาดอย่างครบวงจร เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง ตั้งเป้าเสริมแกร่งเนสกาแฟ โกลด์ ในฐานะแบรนด์กาแฟพรีเมี่ยมอันดับ 1 ในประเทศไทย

นายธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ ครีมเทียม และเนสที บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า "เราประสบความสำเร็จและได้รับกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้บริโภค หลังจากที่เราได้มีการแนะนำแบรนด์เนสกาแฟ โกลด์ ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์กาแฟพรีเมี่ยมของเนสกาแฟ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ตลอดจนมีแคมเปญการตลาดอย่างต่อเนื่องในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ทำให้ปัจจุบัน เนสกาแฟ โกลด์ เป็นแบรนด์กาแฟพรีเมี่ยมอันดับ 1 ในประเทศไทยด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดโดยรวมกว่า 60% และมีการเติบโตในปีที่ผ่านมากว่า 40% ซึ่งสูงกว่าตลาดกาแฟพรีเมี่ยมโดยรวมที่มีมูลค่า 900 ล้านบาท และมีการเติบโตในปีที่ผ่านมา 25%"

"ในปีนี้ เรามุ่งตอกย้ำความเป็นผู้เชี่ยวชาญในการคราฟท์กาแฟระดับพรีเมี่ยมของ เนสกาแฟ โกลด์อย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับกาแฟพรีเมี่ยมในประเทศไทยไปอีกขั้น ด้วยการจับมือกับคุณก้อง สหรัถ แบรนแอมบาสเดอร์ของเราในการเปิดตัว "คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์"เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์การคราฟท์กาแฟสไตล์คาเฟ่ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของเนสกาแฟ ควบคู่ไปกับฝีมือการคราฟท์ดนตรีและบรรยากาศสุดพิเศษโดยคุณก้อง เพื่อรังสรรค์สุนทรีภาพในการจิบกาแฟชั้นเลิศที่คราฟท์ คาเฟ่อันแสนอบอุ่นให้กับคนรักกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง"

ที่ "คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์" คนรักกาแฟจะได้สัมผัสสุนทรียรสของการคราฟท์กาแฟที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดจากเนสกาแฟ โกลด์ ด้วยการรังสรรค์กาแฟสไตล์คาเฟ่อย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าชั้นดีด้วยมือจากเทือกเขาสูงทางตอนเหนือของประเทศไทย การคั่วในอุณหภูมิที่เหมาะสม โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟจากเนสกาแฟ โกลด์ ให้คนรักกาแฟได้ดื่มด่ำกับกาแฟสไตล์ คาเฟ่ยอดนิยมหลากหลายเมนู โดยมีเมนูไฮไลท์อย่าง เนสกาแฟ โกลด์ คาเฟ่ โอเลท์ สูตรไม่มีน้ำตาลทราย และสูตรเข้มกลมกล่อม เข้มลงตัวจนคุณหลงใหล ด้วยอาราบิก้าผสานนมนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ พร้อมด้วยกาแฟมีโฟมที่มาพร้อมกับฟองนมหนานุ่มใน 3 รสชาติคือ เนสกาแฟ โกลด์ คาปูชิโน่ ที่มอบรสชาติอันกลมกล่อมลงตัวของกาแฟคั่ว เนสกาแฟ โกลด์ ลาเต้มัคคิอาโต้ กับรสนุ่มละมุนหอมหวาน เนสกาแฟ โกลด์ ไวท์เอสเพรสโซ่ ที่เข้มทั้งกลิ่นและรสกาแฟ และ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่ผสานกาแฟอาราบิก้าชั้นดีคั่วบดละเอียด 10 เท่า โดดเด่นด้วยกาแฟผงละเอียดสีทองอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่ทำให้เกิดฟองกาแฟเครมมาละมุน ลอยอยู่บนทุกแก้วเมื่อชง ผสานกับการคราฟท์ดนตรี และการจัดแสดงคอลเลคชั่นแผ่นเสียงสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา ให้เข้ากับบรรยากาศการคราฟท์กาแฟของเนสกาแฟ โกลด์อย่างลงตัว

สำหรับแคมเปญสื่อสารทางการตลาดของ "คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์" และ เนสกาแฟ โกลด์ คาเฟ่ โอเลท์ ได้นำก้อง – สหรัถ สังคปรีชา มาร่วมถ่ายทอดคอนเซ็ปท์ "การคราฟท์กาแฟ" ของเนสกาแฟ โกลด์ ร่วมกับศิลปินรับเชิญ อาทิ นนท์ ธนนท์ แชมป์เดอะวอยซ์ ซีซั่น 1 ยิปซี คีรติ น้ำตาล ชาลิตา มิสยูนิเวอร์สไทยแลนด์ 2016 ผ่านสื่อดิจิทัลในรูปของวิดีโอคลิปจำนวน 4 ตอน ซึ่งกำลังออกอากาศตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ตลอดจนมีกิจกรรมแนะนำกาแฟสไตล์คาเฟ่ของเนสกาแฟ โกลด์ให้คอกาแฟได้ดื่มกว่า 1 ล้านแก้วทั่วประเทศ

"เรามั่นใจว่า การเปิดตัว "คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์" และ เนสกาแฟ โกลด์ คาเฟ่ โอเลท์ ในครั้งนี้ จะช่วยให้คนรักกาแฟพรีเมี่ยมได้สัมผัสกับประสบการณ์การคราฟท์กาแฟมากขึ้น และตอกย้ำแบรนด์เนสกาแฟ โกลด์ ในการเป็นผู้นำกาแฟ พรีเมี่ยมที่ครองใจคอกาแฟที่หลงใหลในความแตกต่าง" นายธนธร กล่าวสรุป

คอกาแฟสามารถดื่มด่ำกาแฟคราฟท์ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดได้ที่ "คราฟท์ คาเฟ่ โดย เนสกาแฟ โกลด์" ซึ่งจะหมุนเวียนมามอบประสบการณ์กาแฟคราฟท์ชั้นเลิศในศูนย์การค้าชั้นนำในกรุงเทพฯ ตลอดปีนี้ และสัมผัสกาแฟคราฟท์ใหม่ เนสกาแฟ โกลด์ คาเฟ่ โอเลท์ ในสูตรไม่มีน้ำตาลทราย และสูตรเข้มกลมกล่อม ที่โดดเด่นด้านรสชาติหอมเข้มข้น ด้วยอาราบิก้าผสานนมนำเข้าจากประเทศนิวซีแลนด์ มีจำหน่ายแล้วใน 2 ขนาด คือ แบบบรรจุ 15 ซอง ราคา 99 บาท และแบบบรรจุ 3 ซอง ราคา 22 บาท ในร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำใกล้บ้านคุณทั่วประเทศ

บรรยายภาพ

(จากซ้าย) นายสหรัถ สังคปรีชา แบรนด์แอมบาสเดอร์เนสกาแฟ โกลด์ นายธนธร พันพานิชย์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอาวุโส กลุ่มผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ เนสกาแฟ โกลด์ ครีมเทียม และเนสที บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นางสาวพรชนัน ประภานนท์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส ผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ โกลด์ และ นางสาวน้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง