Babiators เผยคอลเลคชั่นใหม่ 2019 ทรง สี ลาย เลนส์ โฉบเฉี่ยว โดดเด่น สะดุดใจ แฟชั่นนิสต้าตัวน้อย

ข่าวทั่วไป Tuesday March 12, 2019 18:01 —ThaiPR.net

Babiators เผยคอลเลคชั่นใหม่ 2019 ทรง สี ลาย เลนส์ โฉบเฉี่ยว โดดเด่น สะดุดใจ แฟชั่นนิสต้าตัวน้อย

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--อัลตั้น กรุ๊ป

เพราะเด็กไม่ใช่ผู้ใหญ่ตัวเล็ก ทุกอย่างจึงต้องจัดสรรให้เหมาะสมกับสรีระและข้อจำกัดเฉพาะของพวกเขา ไม่เว้นแม้กระทั่งแว่นตา แค่แฟชั่นยังไม่พอ แต่ฟังก์ชั่นต้องเด็ด แข็งแรง คงทน ยืดหยุ่น มีสไตล์ และปลอดภัยต่อดวงตาเด็ก ป้องกันยูวีได้ 100% ด้วย ซึ่งแบรนด์ที่ให้ความสำคัญเรื่องนี้แบบสุดๆ จนเป็นขวัญใจเด็กไทยและทั่วโลกไปแล้ว อย่าง Babiators แว่นกันแดดเด็กยอดฮิตยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์สินค้าเอาใจคุณหนูๆ อย่างต่อเนื่องด้วยคอลเลคชั่น #meetBabiators2019 พร้อมเผยโฉมแว่นตาเด็กทรงใหม่ สีใหม่ ลายใหม่ เลนส์ใหม่ ถึง 4 รุ่น ทั้ง Original Navigators, Original Keyhole, Limited Edition และ Blue Series แต่ละรุ่นจัดทัพจัดเต็มรวมกว่า 15 แบบมาให้เลือกอย่างจุใจ เรียกได้ว่าแม้เจ้าตัวน้อยจะมีสไตล์หลากหลายแค่ไหน ปลื้มสีใดเป็นพิเศษหรือไม่ ยังไงก็ต้องโดน Babiators เข้าสักอันอย่างแน่นอน
คอลเลคชั่น meetBabiators2019 มาพร้อมกับคุณสมบัติที่โดดเด่นเฉพาะตัว โดยออกแบบเฉพาะเพื่อให้ได้รูปทรงและนำหนักที่เหมาะกับเด็กๆ ยืดหยุ่นทนทานกว่าแว่นทั่วไป ปลอดภัยกับดวงตาเด็กๆ ผ่านมาตรฐานอเมริกาและยุโรป ช่วยถนอมดวงตาเด็กสามารถป้องกัน UV ได้ 100% รวมทั้งสิทธิพิเศษที่กล้ารับประกันการแตกหักหายนานถึง 1 ปี โดยนำเสนอแว่นใหม่มอบให้เลยทันที
มาครั้งนี้ต้องพิเศษกว่าครั้งไหนๆ Babiators มีให้เลือกมากถึง 4 รุ่น ได้แก่ Babiators Original Navigators เรียบแต่โก้ ดูดีเสมอ ซึ่งเด็กตั้งแต่แรกเกิดถึง 5 ปีสามารถใส่ได้ มีให้เลือกทั้ง แว่นทรงเหลี่ยมสีแดง (Rockin' Red) และแว่นทรงเหลี่ยมสีเหลือง (Hello Yellow) สนนราคาเบาๆ อยู่ที่ 780 บาท หรือถ้าตั้งงบประมาณไว้เท่านี้ แต่เจ้าตัวน้อยไม่อยากได้ทรงเหลี่ยมแล้วหรือคุณพ่อคุณแม่เห็นว่าทรงเหลี่ยมไม่น่าจะเหมาะกับโครงหน้าของลูก ขอแนะนำ Babiators Original Keyhole ทรงใหม่สุดเฉี่ยว มาพร้อมสีสันใหม่ให้เลือกมากกว่าเดิม ทั้งสีขาว Wicked White สีโอรส Wonderfully Watermelon สีเขียว Totally Turquoise และ สีดำ Black Ops Black
นอกจากนั้นยังขอเอาใจน้องๆ หนูๆ ด้วยลวดลายการ์ตูนนานาชนิดที่หลายคนชื่นชอบ กับ Babiators Limited Edition สำหรับหนุ่มน้อยสายผจญภัย น่าจะชื่นชอบลายปลาฉลาม ทรงเหลี่ยมกรอบดำสุดเท่ (Shark-tastic) และลายอวกาศ ทรงเหลี่ยม (Super Celestial) ส่วนสาวน้อยน่ารัก ขอแนะนำลายคัพเค้ก ไอศกรีม ทรงเหลี่ยมกรอบชมพูม่วง (Sweet Treats) ลายยูนิคอน ทรงเหลี่ยมสีม่วงสดใส (Unicorn Dreams) และสีชมพู ทรงหัวใจ (Pink I Love you) โดยตั้งราคาไว้อยู่ที่ 960 บาท
ปิดท้ายด้วยรุ่นท็อป อย่าง Blue Series เพิ่มเสน่ห์ด้วยเลนส์ Polarized เหมาะสำหรับเด็กเล็กและเด็กโต โดยแต่ละแบบจะแบ่งช่วงอายุที่เหมาะสมให้ด้วย ประกอบด้วย แบบสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 2 ปีที่มีสายรัดมอบให้ และเด็กอายุ 3-5 ปี อย่าง The Weekender Melon สีส้มเลนส์ปรอท Mirror ทรง Keyhole ตามด้วยแบบที่เสนอความแตกต่างของช่วงอายุแรกเกิดถึง 2 ปี และ 3-5 และ 6-8 ปี อย่าง The Jet Setter สีขาวใสเลนส์ปรอทฟ้า ทรง Keyhole หรือจะเลือกแบบ The Islander สีเทาเลนส์ส้ม ทรงเหลี่ยมก็ได้ ปิดท้ายที่ The Agent สีดำเลนส์ปรอทน้ำเงิน ทรง Keyhole เหมาะกับเด็กโตอายุ 6-8 ปี โดยตั้งราคาให้คุณพ่อคุณแม่จ่ายได้อย่างสบายกระเป๋า อยู่ที่ 1,380 บาท
ไม่ควรรอช้า รีบจับจองโอกาสครอบครองแว่นตาคุณภาพระดับโลกได้ตั้งแต่ตอนนี้เลย เพราะประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว เริ่มมีแดดแรงมาก แสงส่องตาผู้ใหญ่ๆ อย่างเราๆ จนแทบทนไม่ได้ แล้วนับประสาอะไรกับดวงตาคู่น้อยที่แสนจะอ่อนโยนคู่นั้น ซึ่งไม่ควรห่างจากแว่นตาเลยแม้สักวินาทีเดียว แถมการมีแว่นตาสุดเท่ยังทำหน้าที่เป็นไอเท็มสุดว้าว เปลี่ยนน้องๆ หนูๆ ให้กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าได้ในชั่วพริบตาอีกด้วย สำหรับใครที่สนใจและต้องการอัพเดทสินค้าดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.babiators.co.th/ หรือคลิก https://www.facebook.com/babiators


แท็ก เลนส์  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ