ภาพข่าวฟินให้สุดกับ 3 คลาสจัดเต็มจาก ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย

ข่าวบันเทิง Wednesday March 13, 2019 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--ชมฉวีวรรณ ฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย เอาใจคนฟิต 2019 ตลอดเดือนมีนาคม กับ Group Exercise Activity ที่เป็นการนำคลาสออกกำลังกาย 3 คลาส 3 สไตล์ รับรองว่าทั้งสนุกและสตรองแบบไม่เหมือนใคร เริ่มต้น คลาส Activate เป็นคลาสที่จะมีประเทศไทยที่เดียว ซึ่งคลาสนี้จะช่วยให้ยืดเหยียด คลายเส้น ปลดล็อกจุดที่ติดขัดต่าง ๆ ของร่างกาย ใครที่มีปัญหายกแขน ยกขา ติด ๆ ขัด ๆ หรือใครโรคสุดฮิตของคนทำงานอย่างออฟฟิตซินโดรม ไม่ควรพลาดเด็ดขาด คลาสที่ 2 Obstacle Energetic Class จะเป็นการจำลองการผ่านอุปสรรคในสถานีต่าง ๆ แบบเซอร์กิต เอาใจคนชอบความท้าทายกับเวลา 1 ชั่วโมงเต็ม การันตีความมันส์และเบิร์นได้อย่างสุดพลัง และคลาสสุดท้าย สาวกโยคะต้องไม่พลาดกับ Yoga Flow Intensive โดยเป็นการนำคลาสโยคะสุดฮิตที่ยืดเวลาการเล่นออกไปเป็น 1 ชั่วโมง 15 นาที เพื่อให้คุณได้พัฒนาขีดความสามารถไปอีกขั้น พบกับ 3 คลาสสุดฟินตลอดเดือนมีนาคมนี้ ที่ ฟิตเนส เฟิรส์ท ทั้ง 31 สาขาทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามตารางเวลาตลอดเดือนมีนาคมนี้ได้ ทาง www.fitnessfirst.co.th หรือ Fitness First Thailand Facebook Fanpage