ภาพยนตร์สารคดีชุด Dogfights

ข่าวบันเทิง Monday January 28, 2008 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--อิมเมจ อิมแพค
พบกับการรบทางน้ำและทางอากาศที่ตื่นเต้นเร้าใจที่สุดในประวัติศาสตร์ได้ที่ The History Channel? ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ทาง TrueVisions UBC ระบบอนาล็อก 23 และระบบดิจิตอล 44
Dogfights ตอน Hunt for the Bismarck ออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2551 เวลา 21.00 น. ทาง TrueVisions UBC ช่อง (A23) และ (D44)
ย้อนเวลากลับไปในเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 1941 เมื่อเรือรบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเยอรมนีที่ชื่อว่า “บิสมาร์ค” เดินทางมายังแถบทะเลแอตแลนติกเหนือ ได้ปะทะกับกองทัพราชนาวีอังกฤษ โดยที่อังกฤษใช้อาวุธที่ตนมีอยู่ตอบโต้การโจมของบิสมาร์คในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการทิ้งระเบิดทางอากาศ หรือยิงต่อสู้กันทางทะเล ผู้ชมจะได้พบกับการตามล่าทางน้ำครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ได้จากภาพยนตร์ตอนนี้
พบกับการต่อสู้ที่มากด้วยชั้นเชิงและดุเดือดเผ็ดมันส์ ได้ที่ The History Channel วันพฤหัสบดี สามทุ่มตรง ทาง TrueVisions UBC ระบบอนาล็อกช่อง 23 และ ระบบดิจิตอลช่อง 44
For further information, please contact:
Felicia Ang
AETN All Asia Networks
Tel: (65) 6837 8916
E-mail: felicia.ang@aetnallasia.com
Chutinun Guna-Tilaka
Image Impact Ltd.
Tel: 0-2253-6810-1 ext. 118
E-mail: chutinun@imageimpact.co.th