การจัดงาน "MTS GLOBAL TRADING EXPO 2019"

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday March 15, 2019 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--ธามดี พลัส บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ ฟิวเจอร์ จำกัด หรือ MTS GOLD แม่ทองสุก ผู้นำด้านการลงทุนทองและตราสารอนุพันธ์ที่ทันสมัยและครบวงจร จัดงาน MTS GLOBAL TRADING EXPO 2019 พร้อมเสวนาพิเศษในหัวข้อ "MTS GOLD จับมือพันธมิตรเสริมศักยภาพ Smart Investor" ภายในงานจะได้พบสัมมนาความรู้ด้านการลงทุนจากวิทยากรมากมาย อาทิ นพ.กฤชรัตน์ หิรัณยศิริ ประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัทในเครือ MTS GOLD แม่ทองสุก พร้อมด้วย Mr.Ray Barros, Trader Trainer Educator Author, กระทรวง จารุศิระ ประธานบริษัท Super Trader Republic จำกัด, พิพัฒน์ รุ่งเรือง กรรมการผู้จัดการบริษัท สกายเน็ต ซิสเต็มส์ จำกัด และ วิทยากรด้านการลงทุนระดับโลกจาก CME GROUP พิเศษ! สมัครบัญชีภายในงานรับของที่ระลึกสุดพิเศษจาก MTS GOLD ในวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2562 เวลา 9.00 –17.00น. ณ M Academy ชั้น 6 ศูนย์การค้าบิ๊กซี ราชดำริ