ร่วมสัมผัสประสบการณ์ การใช้งานซอฟต์แวร์อัจฉริยะ DevOps กับ Atlassian ได้แล้ววันนี้

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 15, 2019 14:32 —ThaiPR.net

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ การใช้งานซอฟต์แวร์อัจฉริยะ DevOps กับ Atlassian ได้แล้ววันนี้

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล

iZeno นำ DevOps โซลูชั่นอัจฉริยะ เครื่องมือพื้นฐานสำคัญ เพื่อการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ยุคดิจิทัลไร้รอยต่ออย่างเต็มตัว และเติบโตในสังคมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

iZeno ผู้นำด้านการให้บริการนวัตกรรมโซลูชั่นไอทีอันดับหนึ่งในเอเชียแปซิฟิก พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวและสาธิตการใช้งานโซลูชั่น DevOps ในประเทศไทย โดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจ เข้าร่วม และชมการสาธิตครั้งนี้ก่อนใคร โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ (ที่นั่งจำนวนจำกัด) ในวันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00 ถึง 12.00 น. ที่ โรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ
งานในครั้งนี้จะสาธิตการใช้งานซอฟต์แวร์ DevOps และแสดงถึงขั้นตอนซึ่งกำลังพัฒนาอยู่ในปัจจุบัน ตลอดจนขั้นตอนการนำซอฟต์แวร์ไปใช้งานในองค์กรธุรกิจได้อย่างเหมาะสม รวมทั้งอธิบายถึงเครื่องมือจาก Atlassian ที่ก่อให้เกิดการใช้งานซอฟต์แวร์ DevOps อีกด้วย ทั้งนี้ภายในงานจะมีผู้เชี่ยวชาญมาร่วมบรรยายและสาธิต ได้แก่ มร. ลีโอนาร์ด วินาทา หัวหน้าวิศวกรซอฟต์แวร์ iZeno สิงคโปร์ และ พริสก้า เอฟริเลีย นักวิเคราะห์ธุรกิจอาวุโส iZeno อินโดนีเซีย โดยให้ข้อมูลด้านแอปพลิเคชันต่างๆ ในสถาปัตยกรรมหรือเทคนิคในการพัฒนาซอฟต์แวร์ ให้สามารถใช้งาน DevOps ปรับเปลี่ยนโซลูชั่นด้านไอทีต่างๆ สอดคล้องกับการใช้งานและการบริการของโซลูชั่น Atlassian ได้
ข้อมูลเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่
เว็บไซต์ https://devops-workshop.izeno.com/thailand
เฟซบุ้ก https://www.facebook.com/iZenoPL/about


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ