เซอร์ไพรส์สุดๆ “The Mask Line พราง” ถอดหน้ากาก เจ้าแม่นางร้าย “กิ๊ก สุวัจนี”  กับเจ้าพ่อเพลงฉ่อย “โย่ง เชิญยิ้ม”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 15:42:18 น.
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

มันสมชื่อ The Mask Line พราง ที่ทำเอาร้องว้าวหนักมาก เมื่อไม่มีการแข่งขัน บันเทิงกันแบบเอาฮาอย่างเดียว กับการร้องเพลงภายใต้หน้ากากแล้วกระชากหน้ากากเฉลยทันที กับ 4 หน้ากากใหม่ของโปรเจคนี้ หน้ากากเครื่องคิดเลข, หน้ากากราชินีแม่มด, หน้ากากพิทบูล และ หน้ากากเทปคาสเซ็ท เพราะเพียงแค่ออกมาร่วมร้องฟีทเจอริ่งกันทั้ง 4 หน้ากากก็บอกพากันเดาทางไปต่างๆนานา ก่อนจะมาที่โชว์แรกให้ได้จับผิดกันที่หน้ากากเครื่องคิดเลข ที่มาในเพลงกรุณาฟังให้จบ ทั้งลีล่าท่าเดิน ท่าเต้น หลอกตัวตนจนทำเอาเสียงคาดเดาแตกออกมาหลายชื่อ เป็นหน้ากากที่ขนมุกฮามาเพียบ แต่สุดท้ายก็โดนทีมกรรมการเดาทางได้จากการถามตอบ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เจ้าพ่อเพลงฉ่อย "น้าโย่ง เชิญยิ้ม" นั้นเอง ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า "ผมว่าชีวิตดูตัวอย่างเครื่องคิดเลขใช้ได้เลย คิดบวกเพื่อส่งเสริมสมองให้เป็นแนวบวก อะไรไม่ดีลบออกไป สร้างความดีให้ทวีคูณ เมื่อมีความสุข แบ่งปันความสุขหารความสุขให้คนอื่น ถ้าหากว่าต่อสู้จนไม่เหลือกำลังเรามีเครื่องหมายยกกำลัง แค่นี้ชีวิตเราก็มีเปอร์เซ็นต์ของความสุข ที่ตัดสินใจมานี่เพราะเมียไล่ให้มา เมียชอบมาก ผมจะเก็บความประทับใจวันนี้กลับไปที่บ้านแล้วคิดบวกๆๆๆไว้เยอะๆแล้วแบ่งปันให้ทุกคนครับ"

มาลุ้นและสนุกกันต่อกับอีกหนึ่งหน้ากาก เป็นอีกหน้ากากที่ทำเอาคณะกรรมการถึงกับงงงวยและปวดหัวหนัก เพราะจับทางเธอยากมาก สำหรับหน้ากากราชินีแม่มด ที่มาในเพลงกลกามแห่งความรัก เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับลีลาอันอ่อนโยนของเธอเดาไม่ถูกจริงๆ แต่เมื่อจบการถามตอบ ตัวตนที่ถูกเค้นถามก็ยังไม่แน่ใจ แต่ชื่อที่กรรมการนั้นพากันมั่นใจมีเพียงชื่อเดียว คือ จุ๋ย วรัทยา แต่สุดท้ายเมื่อถึงเวลาที่ทุกคนลุ้นและรอคอย หน้ากากริชินีแม่มด ถอดหน้ากากออกมาเสียงร้องด้วยความตื่นเต้นดังสนั่นสตูฯ เมื่อเปิดมาเป็น "กิ๊ก สุวัจนี" นางร้ายตัวแม่ที่ใครๆก็รู้จักเธอ ซึ่งเจ้าตัวนั้นบอกว่า "7 ปีที่หายไปเลี้ยงดูลูก ได้กลับมาอีกครั้ง และเพลงที่เลือกมาร้องเป็นเพลงกลกามแห่งความรัก ที่แม่แดง ฉันทนาร้องไว้ และกิ๊กเล่นละครเรื่องแรกของแม่แดง เล่นกับแม่แดง เพลงมันทำให้กิ๊กรู้สึกว่า มันเป็นโลกแห่งผู้หญิงคนนึงที่ต้องทนทุกข์ทรมาน ซึ่งบางทีเราอาจจะมองข้ามคนเหล่านั้นไป แต่จริงๆเราควรจะให้โอกาส และก็อย่าไปรู้สึกว่า อาชีพเหล่านี้เป็นอาชีพที่น่ารังเกลียด เพราะจริงเขาจำเป็นที่จะต้องทำ"

แค่ 2 หน้ากากแรกยังลุ้นและมันขนาดนี้ มาลุ้นกับ 2 หน้ากากที่เหลือ หน้ากากพิทบูล และ หน้ากากเทปคาสเซ็ท ว่าเขาจะเป็นใคร ใน"The Mask Line พราง" พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์23

ข่าวที่เกี่ยวข้อง