Ascend Money คว้ารางวัล Red Hat Innovation Awards APAC 2018 ตอกย้ำความสำเร็จองค์กรดิจิทัล ที่นำโซลูชั่นมาเพิ่มประสิทธิภาพ

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 15, 2019 15:49 —ThaiPR.net

Ascend Money คว้ารางวัล Red Hat Innovation Awards APAC 2018 ตอกย้ำความสำเร็จองค์กรดิจิทัล ที่นำโซลูชั่นมาเพิ่มประสิทธิภาพ

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--เอฟเอคิว

แอสเซนด์ มันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล "Red Hat Innovation Awards ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ประจำปี 2561" ในสาขา Modern Application Development และ Digital Transformation จากงาน Red Hat Forum ที่จัดขึ้น ณ กรุงเทพฯ เมื่อช่วงปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยถือเป็น 1 ใน 2 บริษัทตัวแทนจากประเทศไทยที่ได้รับการยกย่องด้านการนำโซลูชั่นของเร้ดแฮทไปใช้งานได้อย่างโดดเด่นและประสบความสำเร็จอย่างมาก ซึ่งช่วยเพิ่มขีดการแข่งขันอย่างมีประสิทธิภาพในรูปแบบขององค์กรดิจิทัล
นายทิม ฮาเวิร์ด หัวหน้าฝ่ายการให้บริการเทคโนโลยีของ แอสเซนด์ มันนี่ กล่าวว่า "ผมรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับรางวัลนี้ เทคโนโลยีจากเร้ดแฮทช่วยให้เราสามารถผนวกรวมระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ TrueMoney ให้ครอบคลุมทั่วภูมิภาค เพื่อเพิ่มความสะดวกด้านการเงินให้กับกลุ่มคนที่เข้าไม่ถึงบริการจากธนาคาร (Underbanked) พร้อมกระตุ้นการใช้บริการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ในภูมิภาคนี้ผ่าน TrueMoney โดยโซลูชั่น Red Hat Enterprise Linux, Red Hat OpenShift Container Platform และ Red Hat Satellite ได้ช่วยให้นักพัฒนาของแอสเซนด์กว่า 400 คน ใช้งานแพลตฟอร์มกลางเดียวกันได้ และยังให้บริการแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มขีดความสามารถให้กับบริษัทสำหรับการให้บริการผู้ใช้งานราว 20 ล้านราย"

เกี่ยวกับ แอสเซนด์ มันนี่
แอสเซนด์ มันนี่มีพันธกิจหลักคือการทำให้ผู้คนเข้าถึงนวัตกรรมบริการการเงินเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น แอสเซนด์ มันนี่เป็นบริษัทฟินเทคชั้นนำในประเทศไทยและภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยมีแบรนด์ ทรูมันนี่ ให้บริการชำระเงิน และแอสเซนด์ นาโน ให้บริการสินเชื่อ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงเทพฯ แอสเซนด์ มันนี่ เปิดให้บริการใน 6 ประเทศ ประกอบด้วย ประเทศไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม เมียนมาร์ และกัมพูชา โดยแอสเซนด์ มันนี่มุ่งเน้นให้บริการไปที่ลูกค้าสองกลุ่มหลัก 1) ลูกค้ากลุ่มดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ด้วยบริการแอปพลิเคชั่นกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ 2) ลูกค้ากลุ่มที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการทางการเงิน ด้วยเครือข่ายตัวแทน ทั้งนี้บริการที่อยู่ภายใต้แอสเซนด์ มันนี่ ได้แก่ บริการชำระเงินออนไลน์ บริการโอนเงินทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ บริการชำระค่าบริการต่างๆ บริการเติมเงิน บริการชำระเงินทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ รวมทั้งบริการจ่ายเงินเดือน สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอสเซนด์ มันนี่ได้ที่ www.ascendcorp.com/money


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ