ข่าวอินโฟเควสท์
07:47 "ทรัมป์" ไม่หวั่นเกาหลีเหนือยิ่งขีปนาวุธ ยังมั่นใจ"คิม จอง อึน"รักษาสัญญาที่ให้ไว้   ประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ กล่าวว่า การที่เกาหลี…
19:21 สภาผู้แทนฯโหวตเลือก "ชวน หลีกภัย" เป็นประธานสภาผู้แทนราษฎร ด้วยคะแนน 258 เสียง   ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎรนัดแรก ลงมติเลือกนายชวน หลีกภัย สมาชิกส…
17:12 แหล่งข่าวเผย"หัวเว่ย"ต้องการระดมทุน 1 พันล้านดอลล์หลังถูกสหรัฐสั่งแบน   แหล่งข่าววงในซึ่งไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า บริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยี่ของจีนต้…
16:28 กระทรวงสื่อสารอินโดนีเซียยกเลิกคำสั่งห้ามใช้โซเชียล มีเดียเป็นการชั่วคราวแล้ว   นายซีมูเอล เอบริจานี แพนจีราพัน ผู้อำนวยการทั่วไปด้านแอพพลิเคชั…
15:35 "ทรัมป์"เดินทางถึงกรุงโตเกียวแล้วในการเยือนญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ   สำนักข่าวเกียวโดรายงานว่า ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์แห่งสหรัฐ เดินทางถึงกรุ…

สยามไฟเบอร์กลาสจัดทัพ รับร้อน แบบ วันเดย์ คูล พบกับโปรสุดปี๊ด พร้อมบริการครบจบในที่เดียว  ในงานโฮมโปร เอ็กซ์โปครั้งที่ 29 อิมแพค เมืองทองฯ

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 16:11:10 น.
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น

บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ทั้งฉนวนกันความร้อนเอสซีจี วัสดุอะคูสติกเอสซีจี และแผ่นโปร่งแสงเอสซีจี ขนทัพวัสดุสินค้า ปรับบ้านเย็น ลดร้อน ไม่ว่าจะเป็น ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี รุ่น สเตย์คูล ที่มาพร้อมบริการติดตั้งแบบ วันเดย์ คูล One Day Cool ให้บ้านเย็นครบจบในที่เดียว เมื่อซื้อฉนวนกันความร้อนขนาดใดก็ได้ครบ 10,000 บาท ขึ้นไป รับส่วนลดทันที 500 บาท พร้อมบริการจัดส่ง ฟรี!! หรือสามารถเลือกซื้อแผ่นโปร่งแสงเอสซีจี

ลอนกันสาด รุ่น ฮีทชิลด์ (Heatshield) ที่เพิ่มนวัตกรรมสารป้องกันความร้อน ช่วยลดความร้อนที่ผ่านเข้ามาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมป้องกัน รังสี UV ได้สูงสุด 99% และนวัตกรรม UV Pigment-shield ที่เติมสารช่วยเพิ่มการยึดเกาะของโมเลกุลได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สีของแผ่นสวยทน อายุการใช้งานยาวนาน เพิ่มพื้นที่พักผ่อนรับร้อน ในราคาโปร สุดพิเศษ ในงานโฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 29 ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9-12 (ฮอลล์ 5-8 เดิม) ตั้งแต่วันที่  15-24 มีนาคม 2562 เฉพาะงานนี้เท่านั้น !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง