สยามไฟเบอร์กลาสจัดทัพ รับร้อน แบบ วันเดย์ คูล พบกับโปรสุดปี๊ด พร้อมบริการครบจบในที่เดียว ในงานโฮมโปร เอ็กซ์โปครั้งที่ 29 อิมแพค เมืองทองฯ

ข่าวเศรษฐกิจ 15 มีนาคม พ.ศ. 2562 16:11 น. —ThaiPR.net

สยามไฟเบอร์กลาสจัดทัพ รับร้อน แบบ วันเดย์ คูล พบกับโปรสุดปี๊ด พร้อมบริการครบจบในที่เดียว  ในงานโฮมโปร เอ็กซ์โปครั้งที่ 29 อิมแพค เมืองทองฯ

บริษัท สยามไฟเบอร์กลาส จำกัด ในกลุ่มธุรกิจเอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง (SCG Cement-Building Materials) ผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์ฉนวนประเภทใยแก้ว ทั้งฉนวนกันความร้อนเอสซีจี วัสดุอะคูสติกเอสซีจี และแผ่นโปร่งแสงเอสซีจี ขนทัพวัสดุสินค้า ปรับบ้านเย็น ลดร้อน ไม่ว่าจะเป็น ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี รุ่น สเตย์คูล ที่มาพร้อมบริการติดตั้งแบบ วันเดย์ คูล One Day Cool ให้บ้านเย็นครบจบในที่เดียว เมื่อซื้อฉนวนกันความร้อนขนาดใดก็ได้ครบ 10,000 บาท ขึ้นไป รับส่วนลดทันที 500 บาท พร้อมบริการจัดส่ง ฟรี!! หรือสามารถเลือกซื้อแผ่นโปร่งแสงเอสซีจี

ลอนกันสาด รุ่น ฮีทชิลด์ (Heatshield) ที่เพิ่มนวัตกรรมสารป้องกันความร้อน ช่วยลดความร้อนที่ผ่านเข้ามาได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมป้องกัน รังสี UV ได้สูงสุด 99% และนวัตกรรม UV Pigment-shield ที่เติมสารช่วยเพิ่มการยึดเกาะของโมเลกุลได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สีของแผ่นสวยทน อายุการใช้งานยาวนาน เพิ่มพื้นที่พักผ่อนรับร้อน ในราคาโปร สุดพิเศษ ในงานโฮมโปร เอ็กซ์โป ครั้งที่ 29 ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9-12 (ฮอลล์ 5-8 เดิม) ตั้งแต่วันที่ 15-24 มีนาคม 2562 เฉพาะงานนี้เท่านั้น !!


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ