2 โรงแรมไทยในลอนดอนคว้ารางวัลโรงแรมที่น่าร่วมงานที่สุด 2019

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 17:27:27 น.
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ

โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน และ โรงแรมรอยัลแลงคาสเตอร์ ลอนดอน 2 โรงแรมดังระดับ 5 ดาวในกลุ่มแลนด์มาร์ค แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ภายใต้การบริหารงานของนักธุรกิจไทย จตุพร สิหนาทกถากุล ฉลองความสำเร็จกับรางวัล "Top 100 Companies to Work For 2019" 100 โรงแรมที่น่าร่วมงานมากที่สุด ประจำปี 2019 จากหนังสือพิมพ์เดอะ ซันเดย์ ไทม์ (The Sunday Times) ซึ่งเป็นรางวัลที่จัดขึ้นในสหราชอาณาจักรอังกฤษเพื่อค้นหาสุดยอดองค์กรที่พนักงานชื่นชอบและอยากร่วมงานด้วยมากที่สุด

ในปี 2019 นี้ โรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน ได้รับการจัดอยู่ในอันดับที่ 6 จาก 100 โรงแรม ซึ่งนับว่าเป็นสุดยอด Top 10 แห่งปี และอันดับที่ได้ในปีนี้ยังสูงขึ้นจากปีก่อนซึ่งได้รับการจัดอันดับที่ 27

ในขณะที่โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน ปีนี้ได้รับการจัดอยู่ในอันดับที่ 38 จาก 100 โรงแรม โรงแรม ซึ่งสูงขึ้นจากอันดับที่ 80 ในปี 2018

รางวัลแห่งความสำเร็จของทั้งโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน และ โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอน แสดงให้เห็นถึงการเน้นหนักในการพัฒนามาตรฐานและคุณภาพของพนักงาน รวมถึงการเอาใจใส่ดูแลพนักงานให้ปฎิบัติงานอย่างมีความสุข จึงส่งผลให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างเต็มความสามารถและบรรลุวัตถุประสงค์ขององค์กร อีกทั้งยังเป็นแรงผลักดันให้พนักงานให้การบริการที่แสนประทับใจต่อแขกผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก รางวัลนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจอย่างสูง สำหรับนักธุรกิจไทยที่ดำเนินธุรกิจในต่างแดน ร่วมถึงพนักงานทุกคนที่ได้ร่วมงานกับทั้งสององค์กรนี้

นอกจากโรงแรมแลนด์มาร์ค ลอนดอน และ โรงแรมรอยัล แลงคาสเตอร์ ลอนดอนแล้ว กลุ่มแลนด์มาร์ค    แลงคาสเตอร์ โฮเต็ล กรุ๊ป ยังประกอบด้วย โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ  โรงแรมเค เวส  ลอนดอน เบซิล สตรีท เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ และโรงแรมแลงคาสเตอร์ กรุงเทพฯ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง