เบนซ์ ทีทีซี อุบลฯ คว้ารางวัลชนะเลิศ Mercedes-Benz Service Excellence Award South East Asia 2018

ข่าวยานยนต์ ThaiPR.net -- อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 13:50:07 น.
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--พีแอนด์ที ครีเอชั่นแอนด์มัลติมีเดีย

นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่าย Mercedes-Benz / Mercedes-AMG อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า เบนซ์ ทีทีซี สาขาอุบลราชธานี มีศักยภาพในการบริการหลังการขายดีเยี่ยม และยังมีประสิทธิภาพในการพัฒนาโชว์รูมและศูนย์บริการได้เป็นอย่างดี กระทั่งได้รับรางวัลทรงคุณค่าจากบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ถึง 2 รางวัลด้วยกันคือ รางวัล Mercedes-Benz Service Excellence Award South East Asia 2018 ของประเทศไทย จากผลสำรวจคะแนนความพึงพอใจของลูกค้า

ส่วนอีกหนึ่งรางวัลแห่งความภูมิใจในครั้งนี้ ได้แก่ รางวัล Most Improved Dealer Thailand 2018 ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับดีลเลอร์ ที่มีการพัฒนาที่เป็นเลิศในส่วนของความพึงพอใจต่อการเข้ารับบริการที่เป็นเลิศในส่วนของความพึงพอใจต่อการเข้ารับบริการ

ทั้งนี้เบนซ์ ทีทีซี สาขาอุบลราชธานีมีความครบครัน มีทั้งโชว์รูม ศูนย์บริการ และ ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง อยู่ในพื้นที่ 2 ไร่ มีเนื้อที่รวมทั้งสิ้น 8 ไร่ ประกอบไปด้วย 4 ห้องอบสี สำหรับงานซ่อมด่วนและซ่อมเบา (Quick Repair) และ 1 ห้องอบพ่นสี สำหรับงานพ่นทั้งคัน ที่ให้บริการด้วยระบบสีสูตรน้ำมาตรฐานสากลของเมอร์เซเดส-เบนซ์แบบเต็มระบบ ซึ่งมีขีดความสามารถในการให้บริการงานซ่อมหนัก (งานดึงตัวถัง) สำหรับตัวถังรถยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุชนหนัก รวมทั้งงานซ่อมตัวถังอะลูมิเนียม ด้วยการใช้เครื่องมือสำหรับดึงตังถังให้กลับคืนสภาพเดิมได้ 100% ตามมาตรฐานเมอร์เซเดส-เบนซ์ เยอรมัน และสามารถให้บริการงานซ่อมสีแบบด่วนให้จบได้ภายใน 1 วัน และให้บริการได้ถึง 3-4 คันต่อวัน

รวมทั้งทีมบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ทั้งช่างสีและช่างตัวถังนั้น บริษัทมีช่างที่ผ่านการอบรมและได้มาตรฐานงานช่างฝีมือ ตามการรับรองจากบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด การันตีคุณภาพของการทำงานตามมาตรฐานของโรงงานผู้ผลิต ทั้งอุปกรณ์และเครื่องไม้เครื่องมือต่าง ๆ ที่ถูกจัดนำมาลงในศูนย์ซ่อมสีและตัวถังนั้น เป็นอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศเยอรมัน ซึ่งถูกกำหนดให้เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก

"ศูนย์ซ่อมสีและตัวถัง ถือเป็นจุดแข็ง ที่เราเป็นศูนย์ซ่อมที่ใหญ่ที่สุดในภาคอีสานในวันนี้ รองรับงานสีและตัวถังรถอุบัติเหตุ รถจากบริษัทประกันภัยทุกบริษัท ด้วยความพร้อมที่มีช่องซ่อมรองรับ 8 ช่องซ่อม มีเครื่องมือวิเคราะห์มาตรฐานเมอร์เซเดส-เบนซ์ ถึง 4 เครื่องมากที่สุดในภาคอีสาน และมีทีมงานช่างที่มีมาตรฐานตามโครงการทวิภาคีของบริษัทแม่ ซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ จนเราได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้มาครอบครอง" นายอัครินทร์กล่าว

เบนซ์ ทีทีซี มีศูนย์จำหน่ายและบริการ 2 สาขา คือสาขาพัฒนาการ 45 โทร. 1274, 02-322-2222 และ สาขาอุบลราชธานี โทร. 045-745-222 , www.benzttc.com , www.facebook.com/BenzTTC

ข่าวที่เกี่ยวข้อง