THE RAPPER ซีซั่น 2 เดือดส่งท้ายรอบ Audition มันแบบครบเครื่องถึงใจ

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 15:38:59 น.
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

"THE RAPPER 2" เดือดส่งท้ายรอบ Audition กับการเฟ้นหาแร็ปเปอร์สุดเดือดเข้าร่วมทีมของโค้ชทั้ง 4 คน ทีเด็ดใครมีเท่าไหร่งัดมาใส่ให้ถูกใจโค้ชกันเต็มที่ เรียกว่าเปิดเวทีก็ทำเอาร้อนระอุกับแร็ปเปอร์สุดแนว "แชมป์ 8BOTSBOYZ" ที่ขอกลับมาแก้ตัวอีกครั้งบนเวที The Rapper ที่ต้องมาท้าทายความสามารถตัวเองให้โดนใจโค้ชในเพลงมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ ก่อนจะโดนใจโค้ชTWOPEE เหยียบคันเร่งเลือกเข้าทีมไปแบบฉิวเฉียด ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้น มามันกันต่อกับแร็ปเปอร์สาวสุดไฮเปอร์อย่าง "เบลล์ SUNTHII" กับไรม์ปัญหาโลกแตกเมื่อเดินเข้าร้านตัดผม ทำนองสนุกไรม์เนื้อหาโดนใจในเพลงจะทำได้ไหม พาเธอเข้าไปอยู่ทีมโค้ช PMCปู่จ๋านลองไมค์อย่างสบายๆ ก่อนจะตัดอารมณ์ดึงน้ำตากับแร็ปเปอร์รักสุนัขอย่าง "พอร์ช POSS" กับเนื้อหาไรม์กินใจส่งความคิดถึงไปให้เพื่อนรักสี่ขาที่จากลาในเพลงเธอจะอยู่กับฉันตลอดไป

สนุกกันต่อกับแร็ปเปอร์เด็กแนวใจง่าย "เปเล่ หัวปลาวาฬ" กับเพลงแร็ปจีบสาวสไตล์หนุ่มโสดในเพลงคนใจง่าย ก่อนจะโดนใจโค้ช TWOPEE และ โค้ชกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ แต่สุดท้ายก็พาตัวเองเข้าไปร่วมทีมโค้ชกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ตามที่โปรดิวเซอร์โจอี้บอย และขันเงิน เลือกให้ และอีกหนึ่งแร็ปเปอร์สุดเฟี้ยวที่ขอลากรองเท้าแตะขึ้นมาพ่นไรม์ในเพลงบังเอิญติดดิน บนเวทีกับ "ดิส NEVERSOLE" คาแร็คเตอร์ที่เข้ากับเนื้อหาเพลงจนโดนใจเข้าไปอยู่ร่าวมทีม โค้ช TWOPEE ต่อด้วยแร็ปเปอร์ที่ทำให้โค้ชต่างพากันร้องว้าว ทั้งร้องทั้งแร็ป แบบครบเครื่อง "ปอม POMPADOUR" ในเพลงอย่าทำให้ฉันรักเธอ กับสไตล์การร้องพร้อมแร็ปแบบนี้ ก็โดนใจโค้ช UrBoyTJ เข้าไปเป็นลูกทีมอีกคน ก่อนจะปิดท้ายรอบ Audition กับแร็ปเปอร์ที่เคยผิดหวังในซีซั่นแรก และกลับมาเพื่อขอพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในซีซั่น 2 "เฟิร์ส Estee" ในเพลงทางกลับบ้าน กับไรม์ที่สื่อถึงกำลังใจจากครอบครัวแบบโดนใจ จนทำให้เข้าไปอยู่ในทีมโค้ช TWOPEE เป็นคนสุดท้าย

เรียกว่าปิดท้ายรอบ Audition ไปแบบสวยงาม ลูกทีมฝีมือดี เข้าไปร่วมทีมกับโค้ชมากความสามารถ ทำให้ต้องลุ้นกันต่อในรอบ BATTLE ที่โค้ชจะต้องเลือกประกบลูกทีมตัวเองเพื่อมาฟาดฟันกันภายในทีม รับรองความเดือด ความสนุก และมันยิ่งกว่าเก่า ลุ้นไปพร้อมกันใน "THE RAPPER 2" รอบ BATTLE วันจันทร์ที่ 25 มี.ค.นี้ เวลา 20.05 น. ช่องเวิร์คพอยท์23

ข่าวที่เกี่ยวข้อง