ข่าวอินโฟเควสท์
20:20 สหรัฐเผยยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนพุ่งขึ้น 2.7% ในเดือนมี.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ แล…
20:09 สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสวัสดิการว่างงานเพิ่มมากสุดรอบ 19 เดือนในสัปดาห์ที่แล้ว   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่าง…
19:43 "ปูติน"เผยเกาหลีเหนือต้องการปลดนิวเคลียร์ แต่ต้องได้รับการค้ำประกันด้านความมั่นคง   ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน กล่าวว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำ…
19:20 เจรจาควบกิจการ"ดอยซ์แบงก์-คอมเมิร์ซแบงก์"ล่ม แม้รัฐบาลเยอรมนีให้การสนับสนุน   การเจรจาควบรวมกิจการระหว่างดอยซ์แบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่ที่สุด…
18:52 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ร่วงกว่า 300 จุด ท่ามกลางการซื้อขายผันผวน   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงกว่า 300 จุดจากแรงขายในช่วงท้าย…

Gossip News: QTC เจ้าพ่อหม้อแปลงไฟฟ้า

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 15:26:06 น.
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

สมกับที่เป็นเจ้าพ่อ แห่งอุตสาหกรรมธุรกิจหม้อแปลงไฟฟ้า จริงๆ สำหรับ บอสใหญ่ "พูลพิพัฒน์ ตันธนสิน" CEO คนเก่ง ของ บมจ.คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ (QTC) เพราะหลังจากประกาศเดินเกมกลยุทธ์ เจาะตลาดหม้อแปลงไฟฟ้า เพื่อขยายช่องทางการตลาด พร้อมลุยโปรดักส์ใหม่ อย่าง BUSDUCT - SMART TRANSFORMER – SUPER LOW LOSS TRANSFORMER ทั้งในประเทศและต่างประเทศแล้ว ล่าสุด เพื่อเป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำนวัตกรรมหม้อแปลงไฟฟ้า ที่ยกระดับสู่นวัตกรรม ยุค 4.0 " QTC Smart Transformer " ที่ทันสมัย มาใช้ในการผลิต เพื่อตอบโจทย์คุณภาพมาตรฐานสากล ขอโชว์ศักยภาพโปรดักส์ เพื่อประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์สินค้า ภายในงาน IEEE-PES GTD ASIA 2019 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ในวันที่ 21 มีนาคมนี้ แค่นั้นยังไม่พอ แว่วๆว่า QTC เตรียมซุ่ม จัดสัมมนา ภายใต้งาน "QTC is not only transformer" เพื่อตอกย้ำให้เห็นถึงการเป็นผู้ประกอบการผู้ผลิตและจำหน่ายหม้อแปลงไฟฟ้าประหยัดพลังงาน (Super Low Loss Transformer) รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ในวันที่ 29 มีนาคม 2562 ณ รร. เซ็นทารา แกรนด์ ลาดพร้าว อีกด้วย แหม..เล่นออกงาน มุ่งสร้างความเชื่อมั่นคุณสมบัติหม้อแปลงฯ ซะขนาดนี้ เอาเป็นว่าผู้ประกอบการอุตสาหกรรมไหน ที่ไม่ใช้หม้อแปลงไฟฟ้า แบรนด์ QTC บอกได้คำเดียวว่าจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง เพราะQTC ผลิตภัณฑ์เค้าดีจริงๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง