ชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันบาสเก็ตบอล March Madness 2019 และการแข่งขันกีฬาดังจากช่อง ZSPORTS บน IFLIX ได้แล้ววันนี้

ข่าวบันเทิง Tuesday March 19, 2019 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--ไอฟลิกซ์ ไอฟลิกซ์ (IFLIX) ผู้นำบริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศร่วมมือ ซีสปอร์ต นำช่องรายการกีฬาชั้นนำมาให้สมาชิกคอกีฬาทั้งบน iflixFREE และ iflixVIP ได้รับชมกันเหมือนคุณกำลังนั่งอยู่ข้างสนาม สมาชิก iflix ในประเทศไทย อินโดนีเซีย พม่า มาเลเซีย กัมพูชา เวียดนาม และบรูไน จะสามารถรับชมถ่ายทอดสดการแข่งขันบาสเกตบอลชิงแชมป์ดิวิชัน 1 สังกัด NCAA (NCAA Men's Division I Basketball Championship) หรือ มาร์ชแมดเนสส์ (March Madness) ซึ่งมีทีมบาสเกตบอลจาก 68 มหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา เข้าร่วมเพื่อเฟ้นหาทีมแชมป์บาสเกตบอลระดับชาติ โดยทางช่อง ZSPORTS จะถ่ายทอดสดเกือบทุกรายการ รวมรอบการแข่งขันระหว่างแชมป์ภูมิภาคในระดับสี่ทีมสุดท้าย (Final Four) รับชมได้ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม เป็นต้นไป ทาง IFLIX โดยรอบชนะเลิศจะมีขึ้นในวันที่ 9 เมษายน นี้ รับชมตัวอย่างได้ที่ https://youtu.be/1xnMAv26pdE นอกจากรายการแข่งขันบาสเก็ตบอล March Madness ที่มีให้รับชมถ่ายทอดสดบน IFLIX แล้ว ยังสามารถรับชมรายการอื่นๆทางช่อง ZSPORTS ที่นับเป็นแหล่งรวมรายการกีฬาดังของสหรัฐอเมริกาที่มีให้รับชมได้ในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งผู้ชมจะได้รับชมการแข่งขันกีฬามากมายมากกว่า 1,000 ชั่วโมงในแต่ละปี ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขันบาสเก็ตบอลและฟุตบอลสังกัด NCAA, การแข่งขันฮ็อกกี้น้ำแข็งนานาชาติ ทั้งเกมในฤดูกาลปกติ รอบเพลย์ออฟ และชิงแชมป์, การแข่งขันกีฬาประเภทเอ็กซ์ตรีมสปอร์ต และการแข่งขันรถแข่งอย่าง มอเตอร์สปอร์ต รวมทั้ง การแข่งขันกีฬาระดับท้องถิ่นและระดับภูมิภาคที่จัดขึ้นสำหรับแฟนกีฬาทุกประเภท นายเคร็ก แกลวิน (Craig Galvin) ผู้บริหารฝ่ายคอนเทนต์ กลุ่มบริษัท ไอฟลิกซ์ กล่าวว่า "March Madness เป็นอีกหนึ่งรายการกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาที่แฟน ๆ ต่างรอคอยรับชมเป็นประจำทุกปี ซึ่งเรายินดีอย่างมากที่สมาชิก IFLIX จะได้รับชมการแข่งขันนี้ เสมือนที่นั่งแถวหน้าอย่างดาวรุ่ง NBA กันเลยทีเดียว มากไปกว่านั้น เราร่วมมือกับ ZSPORTS ในการถ่ายทอดสดกีฬาระดับพรีเมี่ยมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นในการคัดสรรสุดยอดการแข่งขันระดับโลกมาให้สมาชิกได้รับชมกันอย่างจุใจ" นายโฮเวิร์ด เจียง (Howard Jiang) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ZSPORTS เผยว่า "เรายินดีอย่างมากที่ได้ร่วมมือกับแพลตฟอร์มความบันเทิงที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่าง iflix ที่มีสมาชิกหลายล้านราย ซึ่งนับเป็นการเติบโตอีกก้าวของเราและเพิ่มช่องทางเข้าถึงแฟน ๆ กีฬาได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น" ไอฟลิกซ์ ผู้ให้บริการสตรีมและดาวน์โหลดซีรีส์และหนังมากมาย เปิดให้บริการสำหรับผู้บริโภคนับพันล้านคนทั่วภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ โดยสมาชิกรับชมคอนเทนต์หลากหลายได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ดังจากฮอลลีวูด ซีรีส์เกาหลี การ์ตูน สารคดี ภาพยนตร์จากทั่วโลก รายการคอมเมดี้ รวมถึง หนังและละครไทย พร้อมเชื่อมต่อได้สูงสุด 5 อุปกรณ์ ทั้ง สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค และทีวี เกี่ยวกับ ไอฟลิกซ์ (IFLIX) ไอฟลิกซ์ ผู้นำบริการดูซีรีส์และหนังออนไลน์ชั้นนำในตลาดเกิดใหม่ ที่ให้สมาชิกสนุกกับซีรีส์ รายการทีวี และหนังมากมายจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ภาพยนตร์ รายการคอมเมดี้ การ์ตูน ไฮไลท์กีฬา จากฮอลลีวูด เกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึง หนังและละครไทย ตอบโจทย์ความบันเทิงที่ทุกคนชื่นชอบเพียงปลายนิ้วสัมผัสในราคาสุดคุ้ม โดยสมาชิกสามารถรับชมรายการโปรด ผ่าน มือถือ แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค ทีวี ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไอฟลิกซ์ เปิดให้บริการแก่ผู้บริโภคนับพันล้านคนในตลาดเกิดใหม่ ในรูปแบบบริการสมาชิกฟรีบน iflixFREE และรูปแบบบริการแบบจ่ายค่าบริการสมาชิก ดูได้ไม่อั้นบน iflixVIP โดยปัจจุบัน ไอฟลิกซ์ มีให้บริการแล้วใน 22 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ไทย, บรูไน, ศรีลังกา, ปากีสถาน, เมียนมาร์, เวียดนาม, มัลดีฟส์, คูเวต, บาเรน, ซาอูดิอาราเบีย, จอร์แดน, อิรัก, เลบานอน, อียิปต์,ซูดาน, กัมพูชา, เนปาล, บังกลาเทศ และโมร็อกโก ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://blog.iflix.com