ออเนอร์ จับมือ สุดสัปดาห์ On Campus ตลอนทัวร์ 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำ เพื่อแนะแนวสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กรุ่นใหม่

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 16:11:51 น.
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ออเนอร์สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ จับมือร่วมกับ สุดสัปดาห์ On Campus เตรียมบุก 5 รั้วมหาวิทยาลัยชั้นนำ จัดกิจกรรมแนะแนวเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชนในการค้นหาความเป็นตัวเองสู่เป้าหมายในอนาคต

พบกับเหล่ากูรูชื่อดังนำทีมโดย คัตโตะ นักร้องซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง เอ็ด 7 วิ ยูทูปเบอร์ที่มีหลากหลายไอเดียสร้างสรรค์ และ รัศมีแข พิธีกรและนักแสดงมากความสามารถ ที่จะมาร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้เพื่อแนะแนวทางให้น้องๆนักศึกษา ในการค้นหาตัวตน ความถนัด ที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง ตลอดจนกูรูชื่อดังท่านอื่นๆที่จะมาเสริมทัพความสนุกพร้อมแนะแนวทางในการทำตามฝันให้เป็นจริง โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม - 3 เมษายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยชั้นนำดังต่อไปนี้

- วันที่ 19 มี.ค.62 – มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ศูนย์รังสิต
- วันที่ 22 มี.ค.62 – มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ บางนา
- วันที่ 26 มี.ค.62 – มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
- วันที่ 28 มี.ค.62 – มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
- วันที่ 3 เม.ย. 62 – มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ภายในงานออเนอร์ยังจัดบูธกิจกรรมร่วมสนุกเพื่อส่งเสริมให้น้องๆได้ค้นหาความถนัด ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ที่มุ่งเน้นในด้านนวัตกรรมเทคโนโลยี อาทิ กิจกรรมเกม Motion 3D โดย HONOR View20 เพื่อฝึกทักษะไหวพริบและเสริมสร้างจินตนาการให้กว้างไกล และร่วมสัมผัสทดลองเล่นสมาร์ทโฟนออเนอร์รุ่นอื่นๆอีกมากมาย อีกทั้งกิจกรรมจับฉลากเพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษจากออเนอร์ เช่น รูปภาพพร้อมลายเซ็นต์ของ ลี ฐานัฐพ์ นักแสดงและพรีเซนเตอร์ชื่อดังของออเนอร์ ลำโพงบลูทูธ และรางวัลใหญ่ที่มีให้ลุ้นรับอีกมากมาย!

นอกจากนี้ออเนอร์ยังมอบคูปองสิทธิพิเศษให้แก่น้องๆนักศึกษาที่มาร่วมงาน เพื่อนำไปแลกรับของสมนาคุณ CSC Boxset เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนออเนอร์รุ่น HONOR10 Lite HONOR 8X HONOR Play และ HONOR 10 ที่ร้าน CSC ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 เมษายน 2562 เป็นต้นไป และหากใครที่ไม่ได้เข้าร่วมงานและอยากจับจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนออเนอร์ ก็สามารถเลือกซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ผ่านช่องทาง Lazada (https://bit.ly/2J8xFHA) หรือ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายCSC และร้านค้า HONOR Shop สาขา MBK Center ชั้น 5

เกี่ยวกับ ออเนอร์

ออเนอร์ คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์ที่ให้บริการทางช่องทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว ออเนอร์ สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบ อย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำสิ่งที่ในแตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เสนอให้กับลูกค้าของเรา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.hihonor.com/th หรือ ติดตามได้ที่:
https://www.facebook.com/HonorThai/
https://twitter.com/honorthailand
https://www.instagram.com/honorthailand/
https://www.youtube.com/channel/UC6gEmqtN42jVSkB2DLnpCVQ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง