ทิสโก้ชวนพันธมิตรและคนบันเทิงร่วมสร้างโอกาสให้ชีวิต จัดโครงการ “Friends for Life” ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

ข่าวบันเทิง Wednesday March 20, 2019 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป กลุ่มธนาคารทิสโก้ ("ทิสโก้") จับมือองค์กรพันธมิตร ลูกค้า คู่ค้าผู้มีจิตศรัทธาสร้างเครือข่ายทำประโยชน์ให้สังคม กับโครงการ "Friends for Life"ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้โรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ 5 แห่ง ได้แก่ รพ.ศิริราช รพ.จุฬาลงกรณ์ รพ.รามาธิบดี รพ.ราชวิถี และ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ที่รองรับคนไข้จากทั่วประเทศรวมกว่า 8 ล้านรายต่อปี ตามเจตนารมณ์มุ่งตอบแทนสังคมควบคู่กับการดำเนินธุรกิจ โดยจัดแถลงข่าวขึ้น ณ ชั้น1 อาคารทิสโก้ ทาวเวอร์ สาทรเหนือ ภายในงานนายสุทัศน์ เรืองมานะมงคล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน)เป็นประธานกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการและเชิญชวนเข้าร่วมโครงการ จากนั้นศิลปิน ดารา อาทิ เคน-ภูภูมิ, มิ้นต์-ชาลิดา, บอม-ธนิน, ปั้นจั่น-ปรมะ, เด่นคุณ งามเนตร, ภณ-ณวัสน์ , ก้อง-สรวิชญ์, โตโน่-ภาคิน, สน-ยุกต์, บี-น้ำทิพย์, บี้-สุกฤษฎิ์, ฟิล์ม-ธนภัทร, เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, หนูนา-หนึ่งธิดา, กั้ง-กรณ์, โบวี่-อัฐมา, โอม-อิทธิ, จิ๊บ-ปกฉัตร, แชมป์-ชนาธิป, โบ๊ท-ธารา, ก็อต-อิทธิภัทร, ท็อป-ดารณีนุช, ออกัส-วชิรวิชญ์ , มีน-พีรวิชญ์ ฯลฯ ได้เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นส่วนหนึ่ง พร้อมช่วยกันจำหน่ายเสื้อนำเงินรายได้เข้าโครงการ ซึ่งครั้งนี้ผู้บริหารทิสโก้เริ่มต้นบริจาคเป็นจำนวนเงิน 28,355,500 บาท พร้อมยอดบริจาคและการจำหน่ายเสื้อภายในงานเป็นเงิน 212,900 บาท สำหรับกิจกรรมในโครงการ Friends for Life มีระยะเวลา 3 เดือน เริ่มวันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 62 โดยเปิดรับบริจาคจากประชาชนทั่วไป ชื่อบัญชี "สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ 5 โรงพยาบาล" ธนาคารทิสโก้ บัญชีเลขที่ 0001-191-000588-1 สามารถบริจาคผ่าน Mobile Banking (QR Code) ทุกธนาคาร และที่สาขาธนาคารทิสโก้ทั่วประเทศ และกิจกรรมวิ่งการกุศล Friends for Life Charity ในวันอาทิตย์ที่ 30 มิ.ย. 62 ณ สวนพุทธมณฑล จ.นครปฐม สำหรับผู้ที่สนใจดูรายละเอียดได้ที่ http://www.jogandjoy.com/TISCO-Friends-for-Life-THA โดยรายได้จากค่าสมัครสมทบทุนโครงการฯ ทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และหลังเสร็จสิ้นโครงการจะจัดสรรเงินบริจาคที่ได้รับส่งมอบให้แก่โรงพยาบาลทั้ง 5 แห่งเป็นจำนวนเท่าๆ กัน ในเดือนกรกฎาคม 2562 \