RICHYกระหึ่มอัดแคมเปญรอบใหม่สุดพิเศษรับยุคดิจิทัล จัดงาน "The Rich online booking day"เปิดช้อปออนไลน์ 27 เม.ย.นี้ ขนห้องสวยราคาว้าว"เดอะริช พระราม9-ศรีนครินทร์"มาให้จับจอง

ข่าวอสังหา Wednesday March 20, 2019 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ริชี่ เพลซ 2002 RICHY ประกาศการกลับมาอีกครั้งของงาน"The Rich online booking day" หลังจากผลตอบรับถล่มทลายยอดขายทะลุ 1 พันล้านบาท พร้อมอัดแคมเปญรอบใหม่ "Special Price Booking Online Day!!!" เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการช้อปออนไลน์ในราคาที่ดีเพียง 3 ช.ม.เท่านั้น! ด้วยขั้นตอนที่ง่ายสะดวกรวดเร็ว เปิดให้ช้อปวันที่ 27 เม.ย.นี้ พร้อมขนห้องสวย ราคาสุดว้าวของโครงการ เดอะริช พระราม 9-ศรีนครินท์ มาให้เลือกสรรได้ตามชอบ มั่นใจแคมเปญนี้ประสบความสำเร็จหนุนผลงานปีนี้สดใส ทุบสถิตินิวไฮต่อเนื่อง ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY เปิดเผยว่า บริษัทฯ เตรียมจัดแคมเปญสุดพิเศษให้กับลูกค้า โดยการจัด The Rich online booking day ซึ่งเป็นการกลับมาอีกครั้ง กับแคมเปญ รอบใหม่ ในงาน Special Price Booking Online Day!!! เพื่อเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบ การช้อปทางออนไลน์ โดยจัดงาน The Rich online booking day ในวันเสาร์ที่ 27 เม.ย.62 นี้ !!! ตอบโจทย์ lifestyle สาวกออนไลน์โดยจัดงานเพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น เริ่มBooking ตั้งแต่เวลา 18.00น.-21.00 น.กับราคาห้องสุดว้าว ราคาพิเศษในช่วงเวลาดีดี 3 ชั่วโมงเท่านั้น สอดคล้องกับคอนเซ็ป Define your next move ...."ทุกจังหวะ....เป็นไปได้ตามใจคุณ " # The Rich rama9-Srinakarin "การจัดแคมเปญในรูปแบบนี้ ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีหลังจากเปิดรอบ VVIP Day ซึ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีกับยอดขายถล่มทลาย ทะลุ 1,000 ล้าน เกินความคาดหมายเมื่อวันที่ 3 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา ดังนั้นแคมเปญใหม่ในรอบนี้เชื่อว่าจะได้รับความสนใจอย่างล้นหลามเช่นกัน" ทั้งนี้ ขั้นตอนในการรับ CODE LOGIN เพียงคุณลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซด์ facebook หรือช่องทางอื่นๆ รับรหัส ผ่านSMS เพื่อเตรียมตัวจองในวันที่ 27เมษายน 2562 โดยลงทะเบียนวันนี้รับ I-Phone XR128 GB เมื่อทำการจองตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด "พร้อมกันทั่วประเทศกับงาน The Rich online booking day สำหรับวิธีการการจองเพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆในการเป็นเจ้าของ ขั้นตอนที่ 1 เริ่มจากการ Login กดรหัสเพื่อเข้าสู่การจอง ต่อมาขั้นตอนที่ 2 Select unit เลือกยูนิตที่ท่านต้องการแล้วกด "จองเลย" ขั้นตอนที่ 3 Review ตรวจสอบข้อมูลของท่านก่อนทำการจอง และขั้นตอนที่ 4 PAYMENT ระบบทำการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/เดบิต และจะเห็นว่าเพียง 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ท่านก็สามารถเป็นเจ้าของคอนโดThe rich พระราม 9-ศรีนครินทร์ ซึ่งเป็นคอนโด Style ใหม่ พร้อม communitymall 3 ชั้น บนทำเลศักยภาพบนถนนศรีนครินทร์ ประธานกรรมการกล่าวว่าบริษัทมั่นใจว่ายอดขายในแคมเปญครั้งนี้ น่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และจะช่วยสนับสนุนให้บริษัทมีผลประกอบการที่เติบโตตามเป้าหมายที่วางไว้ โดยในปีนี้ บริษัทฯเตรียมจะเปิด 5 โครงการใหม่มูลค่ารวมกว่า 9,000 ล้านบาท หนุนผลงานปี 62 ทุบสถิตินิวไฮได้ต่อเนื่อง
แท็ก RICHY   Rice