ข่าวอินโฟเควสท์
20:20 สหรัฐเผยยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนพุ่งขึ้น 2.7% ในเดือนมี.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ แล…
20:09 สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสวัสดิการว่างงานเพิ่มมากสุดรอบ 19 เดือนในสัปดาห์ที่แล้ว   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่าง…
19:43 "ปูติน"เผยเกาหลีเหนือต้องการปลดนิวเคลียร์ แต่ต้องได้รับการค้ำประกันด้านความมั่นคง   ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน กล่าวว่า นายคิม จอง อึน ผู้นำ…
19:20 เจรจาควบกิจการ"ดอยซ์แบงก์-คอมเมิร์ซแบงก์"ล่ม แม้รัฐบาลเยอรมนีให้การสนับสนุน   การเจรจาควบรวมกิจการระหว่างดอยซ์แบงก์ ซึ่งเป็นธนาคารรายใหญ่ที่สุด…
18:52 ภาวะตลาดหุ้นอินเดีย: ดัชนี Sensex ร่วงกว่า 300 จุด ท่ามกลางการซื้อขายผันผวน   ดัชนี Sensex ตลาดหุ้นอินเดียร่วงลงกว่า 300 จุดจากแรงขายในช่วงท้าย…

ภาพข่าว: ลูกค้าบัตรเครดิตธนชาต “ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน” กับแอปพลิเคชั่น xCash เปลี่ยนคะแนนสะสม T-Rewards ทุก 1,000 คะแนน เป็นแต้มเงิน 100 xCash

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พุธที่ 20 มีนาคม 2562 13:46:35 น.
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ธนาคารธนชาต

นายเกียรติศักดิ์ วิศิษฏ์บัณฑิตกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ ฝ่ายสร้างพันธมิตรทางธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายนนทิ ศัพทเสวี (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท ดิจิต้าไลฟ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ในกลุ่มบริษัทดีที (DTGO) ผู้ให้บริการแอปพลิเคชัน "เอ็กซ์แคช" (xCash) ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ในแนวคิด "ยิ่งใช้ ยิ่งได้คืน" มอบสิทธิประโยชน์ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตธนชาต โดยให้ เปลี่ยนคะแนนสะสมT-Rewards เริ่มต้นที่ 1,000 คะแนนสะสม เป็นแต้มเงิน 100 เอ็กซ์แคชพอยท์ ซึ่ง 1 เอ็กซ์แคชพอยท์ มีค่าเท่ากับ 1 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดแทนเงินสด รวมทั้งยังสามารถเลือกโอนแต้มให้เพื่อนหรือโอนแต้มไปทำบุญได้ด้วย นอกจากนี้ ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายที่ทางแอปฯ จะมอบให้ ลูกค้าบัตรเครดิตธนชาตดาวน์โหลดแอปฯ xCash ได้แล้ววันนี้ที่ App store และ Play Store

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ธนาคารธนชาต ทุกสาขา โทร.1770หรือwww.thanachartbank.co.th และ www.facebook.com/thanachartbank หรือwww.xcashrewards.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง