สงกรานต์นี้..เดินทางแบบไหน สุขใจสุด!

ข่าวทั่วไป Wednesday March 20, 2019 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ไดสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ใกล้ถึงช่วงเทศกาลแห่งการเดินทางแล้วนะครับ นั่นก็คือ เทศกาลสงกรานต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ของไทยเรา เทศกาลที่หลายๆ ท่านที่มีภูมิลำเนาอยู่ในจังหวัดต่างๆ เดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างคึกคัก ส่วนท่านที่อยู่ในเมืองก็อาจจะวางแผนเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้เช่นกัน เพื่อใช้เวลาในช่วงวันหยุดยาว พักผ่อนกับครอบครัว ญาติพี่น้อง และคนที่เรารักอย่างมีความสุข แต่การจราจรในช่วงเทศกาลสำคัญๆ แบบนี้ ก็เรียกว่าสาหัสสุดๆ เหมือนกันนะครับ เพราะผู้ประกอบการทั้งภาครัฐและเอกชน ต่างก็หยุดทำการตรงกันทั้งหมด ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางใกล้หรือไกล ข้ามจังหวัดหรือข้ามภูมิภาค การจราจรก็ติดขัดเกือบทุกเส้นทางครับ วันนี้ ผู้เขียนเลยอยากจะมาแชร์ เคล็ด(ไม่)ลับ การเปลี่ยนอารมณ์ในการเดินทางที่แสนยาวนาน ให้กลับมามีความสุข สนุกสนานเพลิดเพลินกันได้ทั้งครอบครัวครับ สำหรับการเดินทางระยะไกลๆ ด้วยรถยนต์ส่วนตัว การรับชมภาพยนตร์คงเป็นสิ่งที่หลายๆ ท่านนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ นะครับ ซึ่งหากเป็นรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ก็อาจจะมีหน้าจอที่สามารถรับชมภาพยนตร์ร่วมกันได้ แต่หากสมาชิกในครอบครัวต้องการรับชมภาพยนตร์ที่แตกต่างกัน หรือต้องการทำกิจกรรมที่ต่างกันออกไป ก็อาจจะต้องมองหาเป็นอุปกรณ์เสริมอย่าง Smart Phone หรือแท็บเลท แต่อุปกรณ์เหล่านี้ ก็มีข้อจำกัดทั้งหน่วยความจำและแบตเตอรี่ครับ แต่ยังมีอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะช่วยให้สมาชิกทุกคนสามารถรับชมภาพยนตร์ที่แตกต่างกันได้พร้อมๆ นั่นก็คือ หน้าจอติดรถยนต์ระบบสัมผัสของ Distar Mini Freedom ที่มาพร้อมกับความบันเทิงเต็มรูปแบบ ทั้งการดูทีวีสด [1], การเลือกชมภาพยนตร์, ฟังเพลง, เล่นเกมส์ รวมทั้งการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและโซเชียลเน็ตเวิร์ค [2] ก็สามารถทำได้ผ่านระบบ Distar Mini Freedom ชุดนี้เลยครับ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ https://distartech.com/product/Mini-Freedom ท้ายนี้ เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ ผู้ใช้รถใช้ถนนควรศึกษาเส้นทาง, ขับขี่อย่างมีสติ, ตรวจสภาพรถ เช็คน้ำมัน ลมยาง ก่อนเดินทาง, ดื่มไม่ขับ, ง่วงไม่ขับ, พักผ่อนให้เพียงพอ และขับขี่อย่างมีน้ำใจแก่เพื่อนร่วมทางด้วยนะครับ ขอให้ทุกท่านเดินทางถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพครับ