ภาพข่าวFriends for Life: ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday March 20, 2019 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป กลุ่มธนาคารทิสโก้ฉลองครบรอบ 50 ปี จับมือพันธมิตรทางธุรกิจ สร้างเครือข่ายทำประโยชน์ให้สังคม ในโครงการ "Friends for Life" ระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลขนาดใหญ่ของรัฐ 5 แห่ง ที่รองรับผู้ป่วยจากทั่วประเทศกว่า 8 ล้านรายต่อปี เปิดโครงการด้วยยอดบริจาคตั้งต้น 28,355,500 บาท และ เปิดให้ลูกค้า คู่ค้า ผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคผ่านบัญชี "สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ 5 โรงพยาบาล" ธนาคารทิสโก้ บัญชีเลขที่ 0001-191-000588-1 หรือบริจาคผ่าน Mobile Banking (QR Code) ทุกธนาคาร และที่สาขาธนาคารทิสโก้ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย. 62 งานจัดขึ้น ณ อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ ทั้งนี้ โครงการ Friends for Life ริเริ่มขึ้นตามเจตนารมณ์ของทิสโก้ที่มุ่งตอบแทนสังคมควบคู่กับการดำเนินธุรกิจ มีกำหนดระยะเวลาจัดกิจกรรม 3 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิ.ย.62 โดยจะจัดกิจกรรมวิ่งการกุศล Friends for Life Charity Run ในวันที่ 30 มิถุนายน นำรายได้จากค่าสมัครสมทบทุนโครงการฯ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น มอบให้แก่โรงพยาบาล 5 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลราชวิถี และ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เป็นจำนวนเท่าๆ กัน ภายในเดือน ก.ค. 62